- รวมรีวิว ร้านอาหาร Charm Kitchen : ชาร์ม คิทเช่น
รีวิว Charm Kitchen : ชาร์ม คิทเช่น
Cafe เด็ดในหล่มสัก อาหารอร่อยจริงๆ
เป็นคาเฟ่ต์ที่มีอาหารรสเด็ดซ่อนตัวอยู่ในเมืองหล่มสัก หาไม่ยากครับ ขับตาม google ไปได้เลย ร้านตั้งอยู่ริมถนน มีที่จอดรถข้างถนนหน้าร้านได้เลย จัดร้านได้น่ารัก เป็นห้องแอร์ มีอาหารและกาแฟสดบริการ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างจริงๆ เช่นข้าวไข่ข้นกุ้ง ข้าวไข่ก้นแกงเขียวหวานไก่(อันนี้หวานไปนิด) ขนมปังหน้ากุ้ง อันนี้เด็ด เพิ่งเคยกิน อร่อยดี หากินยาก ที่ดีคือทอดมาไม่อมน้ำมัน ข้าวผัดรสกลมกล่อม ไก่ทอด...อ่านต่อ
อาหารและเครื่องดื่มอร่อยถูกปากถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋า
ร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารคาว/หวาน และเครื่องดื่ม ครบและจบในที่เดียว charm kitchen อยู่ติดโรงเรียนเมตตา ขับจากวงเวียนหอนาฬิกามาทางหน้าอำเภอ คือตรงอย่างเดียว เปิด map ตามได้เลยค่ะ วันนี้เราสั่งไปหลายอย่างเลย ต้องบอกก่อนนะคะว่า อาหารที่ร้านจะเป็นอาหารจานเดียวและของทานเล่น รวมถึงของหวานและเครื่องดื่ม เป็นอาหารง่ายๆ ที่จัดออกมาแล้วน่าทานมากๆ -ยำเกี๊ยวกรอบกุ้ง เป็นยำที...อ่านต่อ
อาหารก็ดี เครื่องดื่มก็ดี บรรยากาศก็ดี แนะนำค่ะ
ร้านอาหารเปิดใหม่ บรรยากาศชิล อยู่ถัดจากโรงเรียนเมตตาศึกษา(ใน)มาเล็กน้อย ร้านตกแต่งได้น่ารัก อาหารอร่อย มีทั้งไทยและเทศ ส่วนใหญาเป็รอาหารจานเดียว แบบเป็นเซ็ทก็มี รวมถึงเมนูเครื่องดื่มและกาแฟด้วย แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม