4.7

รีวิว Grottino Osteria Pizzeria

click4play
ร้านพิซซ่าที่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Alle Vongole

ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาลีแท้ๆ สปาเก็ตตี้ดีมากเส้นกำลังดี มันบดก็อร่อย พิซซ่าก็ดีมีให้เลือกหลายหน้า เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง ถ้ามาหลายคนจะไก้สั่งหลายอย่างหน่อย เพราะจานค่อนข้างใหญ่ แชร์กันทานได้ จะได้กินหลายอย่างดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
20 ม.ค. 2025
อาหารอิตาเลียนแท้ๆที่พัทยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza, Ravioli Al Porcini

ร้าน Grottino นี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆแบบดั้งเดิมจากฝีมือเชฟชาวอิตาลี โดยพนักงานในร้านเองก็มีทั้งชาวอิตาเลียนและชาวไทย ดูแล้วมั่นใจว่ารสชาติอาหารต้องเหมือนได้บินไปทานที่อิตาลีแน่นอนล่ะค่ะ สำหรับมื้อนี้เราสั่งอาหารมาลองตามนี้เลย ➡️ Insalata Caprese เปิดมาด้วยสลัดมะเขือเทศและชีสมอสซาเรลลา ปรุงรสด้วยน้ำมันมะกอกและใบโหระพา อร่อยสดชื่นดีทีเดียว ➡️ Ravioli Al Porcini ราวิโอลีไส้เห็ด ...อ่านต่อ

Archava Thaluang
8 เม.ย. 2023
ประทับใจในเรื่องอาหารและการบริการอย่างมากครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza

ปกติจะเป็นคนที่เฉยๆกับอาหารอิตาเลียน แต่ว่าเป็นคนชอบกินพิซซ่าครับ พอได้มาลองร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านที่คนพื้นที่เท่านั้นถึงจะรู้นะครับ ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ก็ต้องเป็นคนที่มาอ่านโพสต์นี้แล้วประทับใจจะตามรอยผมมา วันที่ผมมากินก็จะมีชาวต่างชาติกินเยอะมากปนกับคนไทยอย่างละครึ่งได้ชาวต่างชาติในที่นี้เป็นชาวตะวันตกนะครับซึ่งก็จะเห็นได้เลยว่าเป็นคนที่มาอาศัยอยู่ที่พัทยาครับ ที่ประทับใจนอกเหนือไปจากอาหารทุก...อ่านต่อ

Nancy K
17 ต.ค. 2021
สุดแทบทุกอย่างเลยร้านนี้

ร้านโคตรประจำของเราเลย กินทุกเดือน อร่อยเกือบทุกอย่าง (บางอย่างไม่ถูกปาก) - เนื้อย่างกระทะร้อน ดีมากจานนี้ เนื้อบนหินร้อนมาจุดไฟย่างที่โต๊ะ - พิซซ่าแป้งบาง หนึบ ดีสุดๆ - สปาเกตตี้ ซีฟู้ด หอยตลับ และ ทรัฟเฟิล ดีทุกจาน - พาร์มาแฮม ยังไม่แห้งพอ - ไอศครีม ละลายเร็วไปหน่อยยังไม่โดน ไม่มีวิวสวยๆ แต่อาหารและบริการดีมาก ที่จอดรถเพียบเพราะตอนนี้ในซอยยังไม่มีร้านค้าอื่นๆดูเพิ่มเติม

JiwNoi
13 เม.ย. 2023