รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตามี

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.3k
ก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ รสชาติมีเอกลักษณ์แห่งเมืองสามร้อยยอด

กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวตามี ขายโดยยาย... กลับมาคราวนี้ให้ทางลูกน้องทำล่ะ แต่รสชาตืยังคงอร่อยเหมือนเดิม สั่งบะหมี่แห้งหมูแดง ขนาดปกติ ราคา 30 บาท เส้นบะหมี่คลุกน้ำมันเข้ากันดีไม่เป็นก้อน รสชาติออกหวานนำ เค็ม กลมกล่อม ถือว่าดีมากครับ หมูแดงไม่เหนียว แป๊บเดียวหมดชามครับ ส่วนอีกชามสั่งเป็นบะหมี่ต้มยำ รสชาติหวานนำ ไม่เผ็ดมาก กำลังดี ประทับใจครับ ผ่านมาลองแวะทานกันครับ #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเด็ด แห่งเมืองสามร้อยยอด ประจวบ
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
28 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูตามี อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูมื้อเช้าง่ายๆ ในพื้นที่อำเภอสามร้อยยอด ร้านอยู่ติดกับถนนแต่อาจจะต้องสังเกตสักหน่อยเพราะร้านค่อนข้างเล็กและป้ายไม่ค่อยชัดเจนนัก ขนาดชามไม่ค่อยเยอะนัก มีโต๊ะ อยู่ด้านหน้าร้านประมาณ 2-3 โต๊ะ รสชาติอาหารกลางๆ นำซุปหอมเข้มข้นดี ใส่กุ้งแห้งฝอยมาด้วย ให้กลิ่นแบบก๋วยเตี๋ยวโบราณ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร -​ ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
29 ส.ค. 2024

ร้านอยู่ในตัวอำเภอสามร้อยยอดโดยจะอยู่ติดกับถนนเพชรเกษมฝั่งขาลงใต้ ขนาดร้านไม่ใหญ่มากนักมีโต๊ะเก้าอี้ประมาณ 3 ถึง 4 ตัว จอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้านได้เลย เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวง่ายๆ เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใสแบบโบราณ ขนาดชามไม่ใหญ่มากนัก หากให้เต็มอิ่มน่าจะประมาณ 2 ชาม รสชาติกลางๆทานได้เป็นมื้อเช้า ก๋วยเตี๋ยวหมูตามี https://maps.app.goo.gl/YjEcGPPCYVqJa4hX8 เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#W...อ่านต่อ

ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ