รีวิว อาหารตามสั่งน้าเป้า

น้องถั่วพากิน
14 เม.ย. 2017
ร้านอาหารตามสั่ง ตามประสาเด็กเรียนพิเศษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, ไข่เจียวกุ้งสับ

ร้านอยู่ในซอยระแวกบางยี่เรือค่ะ (ซอยที่มีรับซื้อทอง เงิน นาก เต็มไปหมด) เป็นอาหารตามสั่งร้านเดียวที่อยู่ในซอยนี้ เด็กเรียนพิเศษแหล่งวงเวียนใหญ่น่าจะรู้จักกันดีเพราะต้องเดินผ่านซอยนี้อยู่เป็นประจำ ป้าทำอร่อยดี ราคาไม่แพงค่ะ แนะนำต้มยำกุ้ง ให้กุ้งเยอะ ไข่เจียวก็ฟูอร่อยไม่อมน้ำมันค่ะดูเพิ่มเติม

เจ้มจ้น ข้างในให้กุ้งหลายตัวเลยฟู และหนานุ่ม อร่อยมื้อนี้อิ่มแปร้

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿