1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อ้วนเจริญยิ่ง ราชาข้าวต้ม ศึกษานารี(บางบอน5) บางน้ำจืด
3.6
กำลังจะปิดจนถึงวันอังคาร เวลา 00:30

รีวิว อ้วนเจริญยิ่ง ราชาข้าวต้ม ศึกษานารี(บางบอน5) บางน้ำจืด

ART Eat for Fat
19 มี.ค. 2021
ราชาข้าวต้ม ทานง่าย ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, ยำไส้ตัน, แกงจืดบ๊วยหมูสับ, ไชโป้ผัดไข่, กุยช่ายขาว ผัดเต้าหู้-หมูสับ, นมหมูย่าง

📣 ร้านข้าวต้มกุ๊ย และอาหารอีสาน บรรยากาศชิวๆ ริมถนน เมนูของร้านหลากหลาย มีให้เลือกทานทั้งเมนูข้าวต้ม และอาหารอีสาน ในราคาที่ไม่แพง รสชาติใช้ได้ 🔹นมหมูย่าง (80.-) เราชอบนมหมูย่างมากๆ เนื้อนุ่ม เด้ง ทานกับน้ำจิ้มแจ่วคือสุด 🔸กุยช่ายขาว ผัดเต้าหู้-หมูสับ (80.-) เมนูนี้ใช้ได้นะ ติดตรงรสออกจืดไปหน่อย 🔹ไชโป้ผัดไข่ (70.-) อร่อยผัดมาได้ดีเลย ไม่มัน อยากให้มีกลิ่นไหม้กระทะด้วย 🔸ยำไส้ตัน (80.-) ยำรส...อ่านต่อ

Annant Anny
31 พ.ค. 2017
กินข้าวต้มรอบดึกแก้หิว

แวะมาหาข้าวกินก่อนเข้าบ้านค่ะ ร้านนี้ราคาค่อนข้างแพงเลยไม่ค่อยมากิน ข้าวต้ม หอมกลิ่นใบเตย ชอบมากค่ะ แขนงน้ำมันหอย กรอบ หอมกลิ่นควันไฟ เค็มๆ กำลังดี หมูกระเทียม หอมกระเทียม กระเทียมมาเต็มมากค่ะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าหมูชิ้นเล็กแข็งไปหน่อย ยำไข่เค็มกุ้งแห้ง รีเควสเองว่ายำไข่เค็มแต่ให้ใส่กุ้งแห้งไปด้วย ไข่เค็มกำลังดี กุ้งแห้งตัวใหญ่ ใส่ขิงซอยด้วย ไข่เจียวหมูสับ หมูสับชิ้นใหญ่ดี สั่งมา 4 อย่าง ข...อ่านต่อ

Win Nonnipat
29 ธ.ค. 2022
ต้มจืดบ๊วยหมูสับอร่อย แนะนำ เมนูอื่นเฉยๆ ราคาเป็นมิตรอยู่ 70++
ไส้ตันทอดยำปลาสลิดยอดมะพร้าวผัดน้ำมันหอยต้มจืดบ้วยหมูสับสตอกระปิกุ้ง
Tanachok Noumkayan
22 ก.พ. 2022
ร้านดั้งเดิมบนถนนเอกชัย ใกล้ รร.ศึกษานารี 2 เปิดมาหลายสิบปี รสชาดไม่เปลี่ยน ไปรับประทาน รสชาดเดิม
เมนูเด็ด: ยำไส้ตัน
Manit J. Kabut
11 พ.ค. 2021
รสแซ่บ หอมพริกแห้ง แต่กุ้งตัวไหลทำให้เนื้อเหนียวและดูไม่สด ทั้งไหลบัวดูแก่เหนียวเช่นกัน
11 พ.ค. 2021
ผัดกลิ่นหอม หมูกรอบแห้งดี อร่อย
ฟ้าใส
19 เม.ย. 2021