1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ป๋าเว้งโภชนา สาขาปั๊ม ปตท.ประเสริฐชัย นครชัยศรี

รีวิว ป๋าเว้งโภชนา สาขาปั๊ม ปตท.ประเสริฐชัย นครชัยศรี

dusanee
17 เม.ย. 2017
ขอเลือกรายการที่ไม่เคยทาน ข้าวหน้าเป็ดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

ร้านป๋าเว้งสาขานี้อยู่ที่ศูนย์อาหาร ในปั๊ม ปตท. ประเสริฐชัย อ.นครชัยศรี ค่ะ ทางร้านขายอาหารจานเดียว รายการอาหาร มี ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าไก่ ข้าวขาหมู รายการข้างต้น ราคา 40 บาท ข้าวหน้าเป็ด ราคา 50 บาทค่ะ รายการที่สั่งทานเป็นข้าวหน้าเป็ด ข้าวนุ่ม เป็ดนุ่ม น้ำราดรสออกหวาน แต่ก็ไม่หวานมาก น้ำจิ้มเป็ดรสเปรี้ยวนำหวานตาม ทานพร้อมน้ำซุป คล่องคอดีค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด