3.9

รีวิว Kaffeehaus

umai
2 ก.ค. 2023
คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรป

ชอบการตกแต่งร้านที่นี่มาก เหมือนอยู่ต่างประเทศเลย เค้กราคาค่อนข้างสูง แต่หน้าตาดูดีมากก เคยกิน light chocolate tart ข้างในมีหลายเลเยอร์ ใช้ชอคโกแลตคุณภาพดี รสชาติโดยรวมให้4/5 วันนี้พ่อสั่งกาแฟยูซุ รู้สึกกลิ่นคล้ายปลากระป๋อง5555 ขมๆกาแฟผสมน้ำส้ม พอดีเป็นคนไม่กินกาแฟดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
10 ก.พ. 2022
คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรปบนถนนอักษะ

มาจบร้านสุดท้ายในทริปพุทธมณฑลสาย 2 ของเราในครั้งนี้กันที่ร้าน Kaffeehaus คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรปซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้านบ้านน้ำเคียงดินค่ะ บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง เพดานสูงไม่อึดอัดแม้จะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้ม เมนูมีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม โดยของหวานส่วนใหญ่จะเป็นเบเกอรี่จากร้าน Patisserie Rosie ร้านเค้กชื่อดังย่านทองหล่อ ราคาจะสูงหน่อยแต่มั่นใจได้เรื่องรสชาติค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
21 ก.พ. 2021
คาเฟ่สวยๆ ในทำเลเดียวกับร้านอาหารขนาดใหญ่👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White

คาเฟ่สวยในพื้นที่เดียวกับร้านอาหารจ้าวใหญ่ บ้านน้ำเคียงดิน เนื่องจากเป็นร้านเดียวกันจึงมีที่จอดรถเยอะมาก เพียงพอแน่นอน ด้านนอกตกแต่งดี ด้านในก็ตกแต่งสวย เค้กแต่ละอย่างสวยงาม แต่ราคาเค้กและเครื่องดื่มค่อนข้างแพงถึงแพงมากกกก🤣 (มัตฉะแฟรปเป้ 225 บาท เค้กอิเคบานะ 290 บาท) ถ้าอยากนั่งชิลล์ๆ ร้านนี้ก็เหมาะอยู่นะ 😳ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
30 ก.ค. 2018
คาเฟ่เหมือนเทพนิยาย ขนมดูน่าทาน มีมุมถ่ายรูปเพียบ

กำลังจะหาร้านกาแฟนั่งดื่ม เจอร้านนี้โดยบังเอิญจาก app วงใน ซึ่งแปลกใจมาก ทำไมเราไมรีวิวน้อยจัง เพิ่งรู้ว่าถนนเส้นนี้มีร้านนี้ด้วย หาไม่อยากค่ะ ร้านอยุ่ด้านหน้าของร้านอาหารชื่อดัง บ้านน้ำเคียงดิน บนถนนอักษะ แถวสาย 4 บรรยากาศร้านภายนอกดูโล่งง มีที่จอดรถกว้างขวาง ภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พพนักงานตอนรับแต่งตัวเหมือนแม่บ้านในการ์ตูนเทพนิยาย แต่เสียดาย ไม่ค่อยยิ้มแย้มเ...อ่านต่อ

Juneoopanda
12 ส.ค. 2019
ร้านน่ารักดี ดูดี

ร้านน่ารัก ดีไซน์แบบบ้านในนิยายดีค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ริมถนนเลย อยู่ในบ้านน้ำเคียงดิน เครื่องดื่มและขนมก็ราคาสูงอยู่ตามความหรูหราของร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปทั้งด้านนอกและด้านใน โดยรวมใช้ได้ค่ะ มาตอนกลางวัน ไม่มีคนเลย สงบดีมากดูเพิ่มเติม

Kanyapatch Lek
28 ต.ค. 2019
คาเฟ่สวยๆสไตล์ยุโรป @ถนนอักษะ

คาเฟ่สวยๆสไตล์ยุโรป บนถนนอักษะ ภายในบริเวณร้านบ้านน้ำเคียงดิน เค้กสวยน่าทานมาก รสชาติดีแบบหน้าตาผ่านค่ะ การบริการดีมากไปวันธรรมดาคนไม่เยอะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสชุดพนักงานเหมือนในนิยายน่ารักดีค่ะ บรรยากาศเต็มห้า สวย สงบ บรรยากาศดีทั้งภายในและภายนอกร้าน ด้านนอกชมวิววิวร้านน้ำเคียงดินค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง ราคาแอบแรงนิดๆค่ะดูเพิ่มเติม