- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล้งซุปเปอร์หม้อไฟ

รีวิว เล้งซุปเปอร์หม้อไฟ
ราคาเป็นมิตร อาหารรสชาติถึงเครื่อง
วันนี้มีน้องๆ มาให้เลี้ยง 6 คน เลยให้น้องๆ เลือกว่าจะกินร้านไหน น้องเกรงใจเลยชวนมาร้านนี้ อยู่ใกล้ๆ ที่ทำงาน จอดรถตรงแบริเออร์ปูนริมทางรถไฟ ร้านจะเกาะติดมุม 3 แยกเลย เข้าได้ 2 ทางนะครับ เป็นร้านอาหารนั่งทานใต้ร่มไม้ อาหารตามสั่งแบบจานเดียวก็มี นั่งๆ อยู่ก็ได้ดูรถไฟ และรถยนต์วิ่งผ่านไปผ่านมา เพลินดีเหมือนกัน ที่ต้องสั่งก็ตามชื่อร้านครับคือเล้งแซ่บ มาวันนี้เลยสั่งเล้งแซ่บ กับต้มหัวปลา ส่วนข้าวก็...อ่านต่อ
เมื่อก่อนเคยเป็นร้านราดหน้าชื่อดัง แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาขายเล้งแล้วว
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับแฟตร ทบ. อยู่ตรงหัวมุมถนน เมื่อก่อนเคยขายราดหน้า เคยลงหนังสือพิมด้วยนะ แต่ไม่ได้ผ่านมานาน กล้าเป็นร้านต้มเล้งไปซะแร๊ะ ร้านจะดูรกๆไปด้วยต้นไม้ใหญ่ เมนูค่อนข้างน้อย มีต้มแซ่บเล้งน้ำใสและน้ำข้น นอกจากนี้ใครไม่ชอบทานเล้ง ยังมีเมนผุที่เป็นกระดูกอ่อนด้วย และมีเมนูทานเล่น ปีกไก่ทอดน้ำปลา อีกด้วย โดยรวมๆแล้วก้อดีนะค่ะ แต่ยังไม่แซ่บถึงใจ เท่าน้านอื่นๆที่เคยทาน เล้งสำหรับ 1 ทาน...อ่านต่อ
เล้งแซ่บ ตือดีงาม
ร้านอาหารตั้งอยู่หัวมุม เปิดไฟสว่างไสว เห็นมาแต่ไกล วันนี้เดินหลงๆมาจากโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ส่วนตัวชอบเล้งแซ่บอยู่แล้ว ตระเวนกินมาหลายที่ ร้านนี้ถือว่าดีงามร้านนึง โครงหมูเนื้อนุ่ม รสชาติแซ่บดี นี่ลองน้ำใส เค้ามีน้ำข้นด้วยบอกว่ารสชาติเหมือนต้มยำ เอาไว้มาลองใหม่ ส่วนตัวชอบบริการดี มีจุดยากันยุง และเอายาฮีดกันยุงมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ถือว่าราคาไม่ถูกเลยสำหรับรสชาติที่ทานไป
รสชาติจะออกเปรี้ยวเค็ม ซึ่งความเปรี้ยวมันเลี่ยนมากเพราะน่าจะใช้นำมะนาวปลอม กระดูกก็ยังไม่เปื่อยเท่าไหร่ รสชาติกินรวมๆเปรี้ยวแบบเลี่ยนๆไม่เผ็ดเท่าไหร่ ถือว่าราคาไม่คุ้มกะรสชาติอาหารอ่านต่อ