- รวมรีวิว ร้านอาหาร แดงข้าวหมูกรอบ จริงใจวิลเลจ

รีวิว แดงข้าวหมูกรอบ จริงใจวิลเลจ
13 ต.ค. 2024
อาหารเช้าหลังตรวจสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูสามอย่าง, ซุปกระดูกต้มยำ
ร้านตั้งอยู่ในโครงการจริงใจมาร์เก็ตโดยตัวร้านอยู่ในโซนร้านอาหารต่างๆติดกับร้านวิคเตอร์เครื่องขายอุปกรณ์กีฬาแบดมินตันโดยตัวร้านเป็นห้องหนึ่งคูหามีป้ายบอกร้านชัดเจนภายในร้านตกแต่งได้ดีนั่งสบายด้านเมนูที่เรามาลองชิมในครั้งนี้ได้แก่ข้าวผัดหมูสามอย่าง สำหรับผมข้าวผัดออกมาได้หอมกินกระทะดีหมูถือว่าใช้ได้แต่อาจจะไม่ตรงกับในรูปสักหน่อย ซุปกระดูกต้มยำ เหมือนจะยังไม่ค่อยเปื่อยมากเพราะเราไปค่อนข้างที่จะเป็...อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ