- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านลาบคำแพงxลุงเคราก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแท้100%

รีวิว ร้านลาบคำแพงxลุงเคราก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแท้100%
10 ส.ค. 2024
🦦ส้มตำเปิดใหม่ เผ็ดแซ่บย่านมหาชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำไทยเส้นเล็ก, ไก่ทอด
✨ร้านส้มตำเปิดใหม่แถวนิคมสมุทรสาคร ที่นั่งมีเยอะเป็นโต๊ะไม้ไผ่ ร้านนอกจากขายส้มตำไก่ย่างแล้ว เราสามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือลุงเคราที่อยู่ข้างๆ ร้านมาทานที่ร้านได้ด้วย เพราะเป็นร้านเดียวกัน ไก่ย่างที่นี่จะเป๋นได่ย่างเขาสวนกวาง เรามากินช่วงกลางวัน ทางร้านเสิร์ฟเร็ว รออาหารไม่นาน แต่เสียดายข้างในมันร้อนอบอ้าวไปหน่อย อยากให้มีพัดลมมากกว่านี้ 🥣เราสั่งมาหลายอย่างเลย พวกส้มตำยำที่ร้านนี้ทำค่อนข้างเผ็ดเ...อ่านต่อ