- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจี๊ยบ รสดีเด็ด Jeib Roddeedet พหลโยธิน(บ.ช.ก.)

รีวิว เจี๊ยบ รสดีเด็ด Jeib Roddeedet พหลโยธิน(บ.ช.ก.)
100 บาท ได้น้อยไปหน่อย แต่รสชาติดีค่ะ
สั่งเดลิเวอรี่จาก Line man มาค่ะ สำหรับร้านนี้ สั่งเป็นเส้นหมี่เนื้อเปื่อยมา สั่งแบบราคา 100 บาท ได้น้อยไปนิดสำหรับเรา น้ำซุปดีค่ะ ออกไปทางเค็ม แนะนำชิมก่อนปรุงนะคะ เพราะขนาดเราใส่น้ำตาลไป 1 ซอง ก็ยังรู้สึกถึงรสชาติเค็มอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเนื้อในตำนาน
แวะมาทำงานแถวตึก Sun Tower เลยเลือกสั่งร้านอาหารที่เป็น Users Choice อย่าง เจี๊ยบ รสดีเด็ด ที่มีสาขาแถวนี้ ร้านเจี๊ยบ รสดีเด็ด เป็น 1 ในร้านเนื้อในตำนานอีกร้านของย่านสยามสแควร์เลย ซึ่งวัยรุ่นยุคที่ย่านนี้เฟื่องฟูสุดๆ 20-30 ปีก่อน ทุกคนที่มาเรียนพิเศษต้องเคยทานกันทุกคน ร้านมีเนื้อตุ๋นเป็นจุดเด่นที่สุด สั่งทานเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่งเนื้อตุ๋นด้วย หรือถ้าชอบทานเป็นข้าว ข้าวหน...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยดีครับ
ร้านอยู่สยามสแควร์ซอย 2 ครับ ผมสั่งผ่าน lineman ค่าส่งแค่ 5 บาท ดีงาม -เส้นใหญ่เนื้อ 75.- เลือกความเผ็ดได้ครับ ผมเลือกเผ็ดปกติ ส่วนเนื้อเลือก สด เปื่อย ลูกชิ้น ส่วนมากได้มาเป็นเนื้อสดครับ มีเปื่อยมา 1 ชิ้นเอง เนื้อสดเฉยๆ เนื้อเปื่อยอร่อยดีแต่ให้น้อยมาก ลูกชิ้นโอเคครับ น้ำซุปออกเค็ม หอมเนื้อใช้ได้ ใส่น้ำส้มแล้วอร่อยขึ้นครับดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านสยามที่กินมานานตั้งแต่สมัยเรียน แม้จะแบ่งเป็นหลายร้านในหมู่ญาติพี่น้องแต่รสชาติค่อนข้างนิ่ง จริงๆชอบทุกเมนูของร้าน แต่คราวนี้สั่งมากินมื้อเย็นไม่แน่ใจว่าน้ำราดสตูมันงวดขึ้นรึเปล่า รู้สึกว่ารสเค็มไปหน่อย แต่เนื้อโอเคดูเพิ่มเติม
ไม่ค่อยชอบน้ำชุปเท่าไร่
ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านสยามสแควร์ ซอย 2 พอดีว่าหิวแล้วหาก๋วยเตี๋ยวทานเลยลองมาแวะร้านนี้ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยสีดำทั้งร้าน บรรยากาศมืดๆ เข้ามาร้านบอกว่ามีแต่ เส้นใหญ่ กับเส้นหมี่ เท่านั้นนะ ไม่มีเส้นอื่นให้เลือก เลยงงเลย จึงลองสั่งเส้นใหญ่กับเนื้อทุกอย่างลองชิมดี รู้สึกว่าน้ำชุปเปรี้ยวไป ไม่ค่อยได้รสเนื้อเท่าไร ใครผ่านมาลองมาเทสชิมได้ดูเพิ่มเติม
อร่อย อร่อย อร่อย
ผมมาสยามต้องเผื่อท้องไว้กินร้านนี้ตลอด ราคาไม่แพง แล้วอิ่มมาก ถึงบริการจะหน้าบึ้งตึงมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่อาหารอร่อย คุ้มครับ 📍ร้านตั้งอยู่ สยาม 🚙การเดินทาง รถส่วนตัว, มอเตอร์ไซค์, bts 🍴เมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ข้าวหน้าไก่ หมูกระเทียม 🛎service บริการเฉยๆ หน้าบึ้ง ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม