- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ตระกูลเจี่ย

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ตระกูลเจี่ย
อาณาจักรไก่ตุ๋น ทานแล้วรู้สึกเหมือนถูกรัก
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่ทำให้รู้สึกทานแล้วเหมือนถูกรัก คุณป้าน่ารักมากๆ ทักทายลูกค้าอย่างเป็นกันเอง เห็นถึงความตั้งใจ ตั้งแต่รสชาติของก๋วยเตี๋ยวไก่ที่ปรุงมา อย่างดี หอมกลมกล่อม ไก่เปื่อยนุ่มกำลังดี 🍜 แถมให้มาเยอะแบบจุกจุกเหมือนทำให้ลูกให้หลานกิน 🧊 มีน้ำดื่มและผักให้ฟรี ใส่ใจรายละเอียดมีจานสำหรับใส่เศษกระดาษไก่ที่ทานแล้วอย่างเป็นระเบียบ 🌶️พริกป่นหอมๆ แต่เราเผลอใส่พริกไปสองช้อนเผ็ดมากๆ เพื...อ่านต่อ
น่อง ปีก ตีนเน้นๆต้องลอง
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ตระกูลเจี่ย เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆตั้งอยู่ปากทางเข้าที่จอดรถร้านหัวลำโพงนี่เองหาได้ไม่ยาก เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆที่คุณภาพไม่เล็กนะคะจะบอกให้ รสชาติของก๋วยเตี๋ยวร้านนี้บอกได้เลยว่าสุดยอดมากๆค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะไว้ให้บริการไม่มากนักและยิ่งหากไปช่วงเที่ยงก็ต้องรอคิวกันนานนิดหน่อยนะจ๊ะ เมนูภายในร้านก็เลือกตามชอบได้เลยทั้ง น่องไก่ ปีกไก่ ข้อไก่ หรือตีนไก่ หรือใครอยากลองชิมทั้ง...อ่านต่อ
ต้อนตำหรับก๋วยเตี๋ยวไก่ในเมืองเชียงใหม่
ร้านอยู่ข้างร้านหัวลำโพง ราคามีตั้งแต่ 30 เป็นต้นไป หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น น่อง ปีก ข้อ รวม ราคาไม่แพงอร่อย ตอนเราไปเที่ยงรอโต๊ะแปบเดียว ทางร้านทำเร็วมาก อร่อย คุ้มราคา มีที่จอดรถด้านในทั้งรถยนต์และมอไซค์ ลูกค้าเรื่อยๆ ไปก่อนเที่ยง หรือ หลังเที่ยวจะได้ไม่ต้องไปรอคิวนะดูเพิ่มเติม