1.0

รีวิว Tops at Taste The Chill Pattaya

TookataPattaya
4 เม.ย. 2025
⭐️⭐️⭐️⭐️รสชาดดีนะ แต่❌บริการแย่มากไม่เคยปรับปรุงเลย เชฟปรุงอาหารเสร็จต้องเดินมาคิดเงินเลยหน้าหงิกเป็นจวัก

เป็นร้านอาหารในห้างเดอะชิลพัทยา ทำสไตล์ถูกและดีของฟู้ดแลนด์แต่การบริการแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเอาตรงตรงเชฟสี่มือนะคะอาหารรสชาติถือว่าดีเลยทีเดียวแต่การบริการแย่มากไม่เคยปรับปรุงจะสั่งอาหารเชื่อไหมต้องเอาเมนูที่วางอยู่บนโต๊ะเดินไปที่เคาน์เตอร์เชฟที่เค้าปรุงอาหารน่ะเอาไปให้ดูแล้วสั่งกับตัวเชฟเพราะไม่มีพนักงานเดินมาถามแม้แต่คนเดียวตอนคิดตังค์เชฟก็ต้องเดินเป็นคนไปคิดตังค์แถมหน้าหงิกเบญจวรรคเลยค่ะหงิก...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2017
หงุดหงิดอารมณ์เสียกับพนักงานของที่นึ่มาก งานบริการไม่ชอบมาทำทำไมค่ะ
Teeraporn Boonsakul