3.5

รีวิว สะพานโยง จศ 1279

BaReviewThailand
5 ก.พ. 2022
"เพชรเม็ดงาม" ด้วยวิถีการท่องเที่ยว กินดื่ม สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นอดีตสู่ปัจจุบัน ได้อย่างงดงาม และลงตัว

ร้านสะพานโยง จ.ศ. ๑๒๗๙ 18/8 ถนนสะพานโยง ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 097 923 1279 https://maps.app.goo.gl/koQKB87dYBF6kFev9 ร้านสะพานโยง จ.ศ. ๑๒๗๙ ด้วยความที่โลเคชั่น ของร้าน อยู่ติดพระราชวังสนามจันทร์ โดยถนนทางเข้าร้าน ชื่อถนนสะพานโยง เดิมที เป็นเส้นทาง ของเจ้านาย ล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 สำหรับพระราชดำเนิน เข้าสู่พระราชวังสนามจันทร์ เมื่อท่านเสด็จพระราชวังสนามจันทร์ ท่...อ่านต่อ

Fame Whats'up
6 ก.ย. 2020
บรรยากาศดี แต่ควรมาช่วงเย็นๆ

ร้านคาเฟ่ แถวๆพระราชวังสนมาจันทร์ เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารคาวหวาน บรรยากาศดี มีที่ให้เด็กๆวิ่งเล่น มีที่ให้คนที่ชอบถ่ายรูปได้มาถ่ายภาพเช็คอิน แต่ควรมาช่วงเย็นๆ จะไม่ร้อน วันนี้ลองเมนูเครื่องดื่ม ถือว่าอร่อยใช้ได้ รสชาตกลมกล่อม ชาเย็นมีความหอมชา เมนูสตอเบอรี่ปั่นก็รสชาติดี คราวหน้าถ้ามีโอกาสต้องลองทานอาหารคาว บริเวณนอกร้านจะได้บรรยากาศที่ดีมากดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
15 เม.ย. 2020
อีกร้านที่ควรลอง

- จริงๆไม่ได้เพิ่งไปในช่วงนี้ ที่เป็นช่วง โควิด -19 ระบาด แต่ไปรับประทานมานานหลายเดือนแล้ว เพิ่งสะดวกลงรีวิว - ร้านกว้าง นั่งสบายพอประมาณ - มีจุดเด่นคือ สะพานโยงจำลอง หรืออาจเรียกว่าจุดขายของร้านก็ได้ สำหรับไว้ให้ถ่ายรูปกันสวยๆ - อาหาร ทุกย่าง อร่อยอยู่ในระดับ 3 ดาวดูเพิ่มเติม

PPom
29 ก.พ. 2020
บรรยากาศชิวๆ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูแคนตาลูป, อิตาเลียนโซดาสตรอเบอร์รี่

บรรยากาศร้านสไตล์คันทรี่หน่อยๆ มีทุ่งนาด้วย ใช้ได้เลย ถ้ามาช่วงเย็นๆจะดีครับ ร่มรื่นดี มีที่ถ่ายรูปหลายมุม สวยๆครับ ส่วนใหญ่ที่มากันก็แบบครอบครัวครับ มากินข้าวกินขนมหวาน ส่วนผมมาครั้งนี้กินแค่ขนมหวาน มีทั้งเค้กและบิงซู เครื่องดื่มก็อร่อยดี ราคาไม่แพงด้วยครับ ถือว่าเอาบรรยากาศ เค้กและเครื่องดื่ม ตกราคาอยู่ที่ประมาณ 70-90 บาท ก็ปกติสำหรับร้านคาเฟ่ ไว้จะกลับไปลองกินพวกอาหารบ้างแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

Jiwwiw
11 พ.ย. 2019
ร้านกว้างมาก อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาสลิด

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสนามจันทน์ หาไม่ยาก บริเวณร้านกว้างมาก มีเป็นพื้นที่ทุ่งนา ให้ถ่ายรูปได้หลายจุด แต่วันนี้ที่ไปเหมือนเพิ่งปลูกต้นข้าวเลยต้นเล็กๆ เป็นดินๆ ไม่เขียวชอุ่ม ถ้าเป็นสีเขียวหมดน่าจะสวยกว่านี้ ที่จอดรถก็เยอะพอสมควร ไปวันธรรมดาตอนเที่ยง คนน้อยดีไม่ต้องแย่งถ่ายรูปกับใคร 555 นั่งในโซนห้องแอร์เพราะข้างนอกแดดร้อนมาก สั่งกะเพรากุ้ง กุ้งตัวใหญ่ดี ข้าวผัดปลาสลิด อันนี้ชอบ อร่อยลงตัว หมูสามช...อ่านต่อ

Lungtub
13 ต.ค. 2019
ยกร้านอาหารมาลงนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ยกร้านอาหารมาลงนา ทานอาหารท่ามกลางท้องนา ด้านอาหารปาก - รสชาติผ่าน ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน โดดเด่น - วัตถุดิบ สด อาหาทะเลไม่คาว ด้านอาหารตา - บรรยากาศ 5เต็ม - จานอาหารกระจัดกระจายมาทุกจาน ดูรูปประกอบ ด้านความสะดวกสบาย และอื่นๆ - รับโอน ไม่รับบัตรเครดิต - ที่จอดเยอะ - บริการดีอยู่ - ราคาไม่แพง - พบแมลงวันบ้างดูเพิ่มเติม