- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen Future Park Rangsit ชั้น 1

รีวิว Dairy Queen Future Park Rangsit ชั้น 1
ไอติมอร่อยๆราคาไม่แพง มีหลายแบบให้เลือก
✨👉🏻Dairy Queen สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 1 ในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ที่ร้านจะขายเมนูไอติม เครื่องดื่มต่างๆ มีเค้กด้วยนะ แต่มาที่ไหร่ก็ต้องไอติมตลอด ไอติมอร่อยราคาไม่แพง รอไม่นานมาก แต่คนค่อนข้างเยอะเลยมาช่วงเย็นๆ ร้านมีที่นั่งแต่ไม่เยอะมากแวะกินให้ชื่นใจ #IcecreamSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
30 เม.ย. 2024
สาขานี้เปิดใหม่ พนักงานเลิศ มีเมนูแปลกใหม่ด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลิซซาร์ดโอรีโอ
👧🏻 พนักงาน - ชอบที่คนขายมีการแนะนำว่าตัวไหนขายดีบ้าง พูดจาไพเราะ มีเซอร์วิสมายด์ ดูมีความรู้เกี่ยวกับของที่ตัวเองขายเป็นอย่างดีค่ะ 🥶 บลิซซาร์ดโอรีโอ - เมนูประจำที่รับประทานมาตั้งแต่เด็ก เพิ่มเติมคือมีเงินเพิ่มโอรีโอ 🤣 จัดเต็มแบบสะใจ ชิ้นไม่เล็กมาก ได้เคี้ยวเพลินๆค่ะ 🍫 ซันเดย์ ช็อกโกแลต - โดยพี่คนขายป้ายยามา คือเขาแจ้งมาว่าเมนูนี้ขายดีสุดๆ เลยลองดู บอกเลยว่าของจริงใหญ่กว่าในรูป อิ่มเลยค่ะดูเพิ่มเติม