3.7

รีวิว WAW Waffles and waffles EmQuartier

Pun Pat C
31 ต.ค. 2024
ร้านวาฟเฟิล ใน Emquatier
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Waffle Blocks

ร้านนี้เป็นบู๊ทสำหรับ take away ไม่มีที่ให้นั่งทาน อยู่โซนหน้า Gourmet Market เมนูหลักของทางร้านคือวาฟเฟิล เราเป็นสาวกวาฟเฟิล เดินผ่านมา เห็นร้านเปิดใหม่เลยต้องลองหน่อย เมนูที่ได้ลองคือ Waffle Blocks ทางร้านเรียกว่าแบบ Corn เป็นเมนู Signature ของทางร้าน เอาจริงๆที่เราสั่งเมนูนี้เพราะว่าต้องถือเดินกิน สั่งเมนูอื่นกลัวจะไม่สะดวก มันเห็นมันเป็นชิ้นๆตามช่องของวาฟเฟิล กินง่ายดี ตัวแป้งวาฟเฟิลดี ได...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.7k22.8k
2 พ.ค. 2024
วาฟเฟิลสไตล์เบลเยี่ยม ตามเพจมาชิมอีกละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original

เพื่อนชวนไปกินวาฟเฟิลที่เอ็มควอเทีย ดูรีวิวจากในเพจมาเช่นเคย ตอนแรกเห็นมีสาขาที่สุขุมวิท 16 ก็ไปยาก เซฟ ๆ ไว้ก่อน พอดูอีกรีวิว อ่ะ มีที่เอ็มควอเทียละ ไปลองเลยดีกว่า ไปง่ายดี WAW Waffles And Waffles สาขา EmQuartier ร้านอยู่ชั้น G หน้า Gourmet Market เป็นร้านแบบ Take Away ไม่มีที่นั่งในร้าน ร้านนี้เค้าเป็นวาฟเฟิลสไตล์เบลเยี่ยม (วันที่ไปเจอเชฟชาวเบลเยี่ยมเป็นคนทำเองด้วย) ซึ่งก็จะเลือกสั่งได...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
30 เม.ย. 2024
✨Waffles And Waffles 🧇 ร้านวัฟเฟิลเปิดใหม่ที่📌เอมควอเทียร์ (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Waffle in Box

ร้าน Waffles And Waffles 🧇🧇🧇✨ เป็นร้านวัฟเฟิลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศเบลเยี่ยม 🇧🇪 ร้านมีสาขาอื่นในไทยมาแล้วนะ แต่สำหรับสาขานี้เป็นสาขาใหม่ มาเปิดในห้าง 📌Emquartier (ชั้น G) 🧇 Waffle in Box — 119 บาท เป็นวัฟเฟิลเปล่า ๆ เลยค่ะ โรยน้ำตาลไอซิ่งหวาน ๆ มา on top แบบที่หยิบมาทานแล้วหกเลอะมือเลอะเสื้อได้หากไม่ระวัง ; - ; ถ้าร้อนขึ้น ถ้าอุ่นให้น่าจะฟีลลิ่งการทานดีกว่านี้นิดนึงค่ะ ส่...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿