รีวิว ราดหน้ายอดผักเอ็มไพร์ จรัญสนิทวงศ์44

Achaya 🐰
24 เม.ย. 2017
อยากทานราดหน้าหมูนุ่ม - ผักกรอบ ราคาสบายกระเป๋า แวะร้านนี้ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า

ราดหน้ายอดผักเอ็มไพร์ร้านนี้อยู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ตรงหัวมุมหน้าปากซอยจรัลสนิทวงศ์ 42 พอดีเป๊ะค่ะ ดูป้ายร้านไม่มีชื่อนายเคี้ยง เลยไม่แน่ใจว่าแฟรนไชส์เดียวกันรึเปล่า ดูลักษณะร้านก็เป็นร้านริมถนนขนาด 1 ห้อง ไม่ติดแอร์ มีเมนูอยู่ประมาณ 1 หน้า โดยมีราดหน้ากับผัดซีอิ๊วเป็นพระเอก มีอาหารจานเดียวอีก 1-2 อย่างเพิ่มความหลากหลาย ตั้งราคาเบาๆไว้ที่ 30-45 บาทแล้วแต่อ็อปชั่น (พิเศษ/เพิ่มไข่...ฯลฯ) มีน้ำเปล่าบ...อ่านต่อ

Amarin P
1 ส.ค. 2021
รสชาติดรอปลงนิดหน่อย หมูนุ่ม
Kanokpan Nartjamnong
27 ก.ค. 2019
อร่อย​ทุกเมนูค่ะ​ ราดหน้า​ ผัดซีอิ้ว​ อาหาร​ตาม​สั่ง​ก็มี
เมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า