- รวมรีวิว ร้านอาหาร ANN & CHAI เมี่ยงปลาเผา

รีวิว ANN & CHAI เมี่ยงปลาเผา
ต้มแซ่บเอ็นแก้วเด็ดสุดๆจนต้องรีวิวรอบสอง
ร้านนี้ส่วนมากจะเน้นทานปลาเผากัน แต่สำหรับเราคิดว่าปลาทับทิมเผานั้นยังไม่โดนเท่าอาหารอีสาน ที่อยากนำเสนอมากที่สุดในวันนี้คือต้มแซ่บเอ็นแก้ว คือเป็นร้านที่ให้เอ็นแก้วที่เยอะที่สุดเท่าที่เคยทานมาตั้งแต่เกิดเลย ผสานกับรสชาติน้ำต้มแซ่บที่นัวอร่อยลงตัว ทางร้านใส่เห็ดเผาะดอกเล็กๆลงไปด้วย และมีหอมแดงที่ใส่ต้มลงไปทั้งหัว เวลาทานให้ตักเอ็นแก้วพร้อมกับเห็ดมาซัก1ดอก แล้วซดคู่กับน้ำซุปคือแบบอร่อยลืมโลก ตัด...อ่านต่อ
ปลาเผากะอาหารอีสาน เข้ากั๊น เข้ากัน
ปลาเผาที่นี่เป็นปลาทับทิม ตัวนึงก็ประมาน 250 - 350 บาท ราคาเหมือนจะไม่คงที่ ขึ้นอยู่กับขนาดของปลา ทีแรกถามพนักงานว่ามีไซส์ปลาให้เลือกมั้ย พนักงานบอกมีแค่ไซส์เดียว ราคาเดียว แต่ทำไมเห็นอีกโต๊ะมาทีหลังเราสามารถเลือกขนาดของปลาได้นะ แอบงงเล็กน้อย ส่วนเรื่องปลาก็เนื้อหวานนุ่มตามมาตรฐานปลาทับทิมเขาอยู่แล้ว น้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดนสำหรับเรา ส่วนผักสดสามารถเติมได้เรื่อยๆ อยากได้อะไรเป็นพิเศษบอกพนักงานได้เล...อ่านต่อ
เม่ียงปลาเผาเจ้าแรกของลาดกระบัง
เป็นร้านเม่ียงปลาเผาเจ้าแรกแถวลาดกระบังสุวรรณภูมิ เลยก็ว่าได้มิหนำซ้ำไปก่ีครั้งก็ประทับใจกลับมาทุกครั้ง เพราะว่าคุณแอนซ่ึงเป็นเจ้าของร้าน แกดูแลลูกค้าดีมากๆเม่ือเทียบกับเจ้าอ่ืนๆ ท่ีเปิดตามมาทีหลัง ปลาสดมากๆ ตักออกมาจากบ่อเลย หวานมากๆ น้ำจ้ิมมีให้สองแบบ คือน้ำจ้ิมหวานกับซีฟู๊ด ผักเติมไม่อ้ัน สดสะอาด อร่อยมากๆโดนใจดูเพิ่มเติม
เมี่ยงปลาเผา กุ้งเผาลาดกระบัง
มื้อเย็นวันนี้ได้รับการแนะนำร้านแอนแอนด์ชัย จากเพื่อนให้ลองมาทานครับ หนแรกที่มา หาไม่ยากแต่หาร้าน ต้องเล็งดีๆ ดูป้ายชัด ชื่อร้านจริงๆ ภูริพัฒน์ เมี่ยงปลาเผาครับ สถานที่ เปิดโล่ง ใช้พัดลมช่วย ไม่มีห้องแอร์ คนเยอะครับ ถ้าคนชอบทานห้องแอร์น่าจะไม่ค่อยชอบเท่าไรครับ เมนูเด็ด เมี่ยงปลาเผา ใช้ปลาทับทิมสดทำครับ กุ้งเผา และยำขนมจีน รสชาติบอกได้ว่า สุดยอดครับ น้ำจิ้ม กลมกล่อมมาก กุ้งเผาเนื้อแน่นตัวก...อ่านต่อ
ปลาเผาลาดกระบัง
ปลาเผาร้อนๆ ร้านภูมิพัฒน์อยู่ข้างในซอย หมี่ผักเติมได้ไม่อั๋น ปลาทับทิมตัวละ340-360บาท น้ำจิ้มมี2แบบ แบบหวานถั่วกับแบบซีฟู๊ด และอาหารอาหารพวกหมูจุ่ม ส้มตำ ลาบน้ำตก ส้มตำจะทำรสเผ็ดมาก ขอเตือนสำหรับคนไม่กินเผ็ดจัดดูเพิ่มเติม
ปลาเผาสดๆหวาน
แอนชัยเมี่ยงปลาเผา ร้านส้มตำปลาเผาที่คนทานเยอะมากแถวลาดกระบัง โซนปลาเผามีหลายร้านเลือกให้ถูกร้านนะคะเพราะมีร้านติดๆกันไปหมด ปลาเผาสดมาก ส้มตำก็ทีเด็ด คนเยอะมากคะร้านนี้ อาหารอร่อยรสจัด ถ้าอยากทานปลาเผาแนะนำร้านนี้คะดูเพิ่มเติม