- รวมรีวิว ร้านอาหาร KALM: Specialty Coffee บางอ้อ

รีวิว KALM: Specialty Coffee บางอ้อ
ร้าน craft cafe ที่คนเข้าเยอะ specialty coffee
KALM cafe ห่างจาก MRT บางอ้อ เพียง 0 ก้าว ลงมาคือพบเลย ริมถนนจรัลสนิทวงศ์ สั่ง Affogato 150฿ เป็น shot กาแฟ house blend คั่วอ่อน กาแฟมีความเปรี้ยวและรสชาติเข้มเต็มคำ ไอสครีม homemade ใส่มะพร้าวคั่ว ทำให้มีกลิ่นหอมอบอวล มีให้ได้เคี้ยว แต่ส่วนตัวยังไม่ชอบมะพร้าวคั่วในไอติมเท่าไร แต่ได้ความหอม #TasteTheFestive #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม
ร้าน KALM Specialty Coffee / ย่านบางอ้อ มาเปิดบูธ เทศกาลงานกาแฟที่ ICS ถึงวันที่ 7 ก.ย นี้ เราลองสั่งเมนู🍍Craft Pine (130฿) ส่วนผสมจะมีน้ำสับปะรดและกาแฟรสชาติสดชื่นหวานเปรี้ยวนิดๆ ทางร้านใช้เมล็ดเกรดสเปเชียลตี้ เช่น House Blend ผสมโคลัมเบีย–เอธิโอเปีย เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่น่าสนใจมากๆค่ะ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
กาแฟดี บริการดีมาก
ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนน ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอด ซอยถัดไป แลัวเดินมา แต่ถ้าสั่งแบบกลับบ้าน โทรสั่งก่อนได้ จอดรถริมถนนและทางร้านจะเอาของมาส่งที่รถ กาแฟดีทีเดียว หอม ละมุน กลิ่น รส ดี น้องบาริสต้าแนะนำดี ใจอยากนั่งละเลีบดจิบที่ร้าน แต่ด้วยไม่สะดวกเรื่องที่จอด จึงต้องสั่งกลับแบบรีบๆ แต่โดยรวมถือว่า กาแฟดี ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้ว ย่านบางอ้อ
KALM ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านบางอ้อ อยู่ติดรถไฟฟ้ากันไปเลย ง่ายๆคือลงจากสถานีก็เจอเลยจ้า ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวแต่ครบเครื่อง ทั้ง speed bar, slow bar และมีเครื่องคั่วกาแฟเป็นของตัวเอง :) นั่งมองพี่ๆบาริสต้าทำกาแฟแล้วอึ้งมาก รวดเร็วคล่องแคล่วสุดๆ ☕️ ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ตามแต่ละช่วงเวลา อย่างวันที่เราไปก็มีให้เลือกถึง 8 แหล่งด้วยกัน แต่ส่วนมากก็จะเป็นเมล็ดจากต่างประเทศ เราเลือกเป็นเกอิช...อ่านต่อ