- รวมรีวิว ร้านอาหาร แด๊ดดี้ชาบู บางบัวทอง

รีวิว แด๊ดดี้ชาบู บางบัวทอง
Daddy Shabu
อีกร้านชาบูคุณภาพดีที่บางขุนนนท์ ใกล้กับกรมบังคับคดีค่ะ ที่ร้านเป็นห้องแอร์ ไม่มี Buffet นะคะ ราคาอาหารไม่แพงมาก แต่ละจานให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ อาหารหลากหลายและคุณภาพดีมากๆค่ะ น้ำซุปมี3แบบ น้ำซุปใส น้ำซุปมิโซะ และน้ำซุปโชยุ เรารู้สึกว่าไม่ต่างกันมาก น้ำจิ้มอาจจะตามมาตรฐานปกติไม่ได้เด่นมาก เครื่องดื่มที่ร้านมีชาเขียวรีฟิล 25บาทด้วยค่ะ ข้อเสียคือพวกอาหารทะเลเป็นแบบแช่แข็งค่ะ คุณภาพกลางๆไม่แย...อ่านต่อ
ชาบูราคาเป็นมิตร รสชาติใช้ได้
แด้ดดี้ชาบูร้านเปิดใหม่ ตั้งอยู่ระหว่างวัดเจ้าอามกับกรมบังคับคดี ร้านสะอาด แต่งร้านแบบอบอุ่น อาหารราคาไม่แพง น้ำซุปมีให้เลือก 2 อย่าง จาก 3 อย่าง คือ ใส มิโซะ โชยุ(อร่อยสุด) น้ำจิ้มสุกี้มีทั้งสไตล์ญี่ปุ่น และกวางตุ้ง รสชาติโดยรวมใช้ได้ ลิสต์ไว้ว่าเป็นร้านที่ใช้ได้ของย่านนี้เลยคับดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูข้างๆกรมบังคับคดี
ร้านชาบูเล็กๆ แถวบางขุนนนท์ คนไม่ค่อยเยอะ ตอน เดินเข้าไปบอกจำนวนคน ละหาที่นั่งได้เลน มีน่ำซุปให้เลือก3แบบ ซุปใส ซุปมิโสะ ซุปโชยุ เลือกซุปโชยุและซุปใส รสชาติใช้ได้ แต่ยังไม่ถึงขั้นพีค หมู ผัก ได้เร็วดีมาก พนักงานบริการดี ร้านสะอาด เก้าอี้เล็กไปหน่อย เจ็บก้นนิดนึง โต๊ะนึงรับได้มาสุด5-6ท่าน รสชาติน้ำจิ้ม ต้องไปลองเอง บรรยายไม่ถูกเท่าไหร่ ก็อยากให้มาลองทานกันดูดูเพิ่มเติม
ร้านสวยบริการดี แต่ไม่อร่อยอ่า แง
ร้านสวย น่านั่ง บรรยากาศอบอุ่น แต่รสชาติไม่ถูกปากเราเลย น้ำซุป จืดจริงๆ ทั้งๆที่เจ้าของร้านแนะนำซุปมิโสะให้ ว่ารสชาติเข้มข้น เราว่าต้มซุปคนอร์กินเองที่บ้านยังจะอร่อยกว่าเลยง่ะ สั่งไปเซ็ตนึง ไม่โอเอามากๆ เลยได้คิดตังค์ แล้วไปนั่งกินร้านอื่น อย่าว่าเรานะ เราไม่ให้ผ่านอ่านต่อ