4.2

รีวิว มากิ๋นกั๋น

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
28 ต.ค. 2024
อาหารเหนือ ร้านลับ ราคาดี

เราหาร้านนี้จากในแมป เห็นเรทติ้งเยอะ ร้านอยู่ในซอย ถ้าไม่หาไม่เจอแน่ๆ ร้านมีที่จอดรถพอสมควร สามารถเดินมาเลือกอาหารหน้าร้านแบบข้าวแกง หรือสั่งที่โต๊ะแบบดูเมนู ก็ได้ อาหารจานละ 50-70 เราสั่ง มา4-5อย่าง รสชาติอร่อย ตามแบบอาหารเหนือแท้ๆ แนะนำให้ทุกคนมาลองดูเพิ่มเติม

PookEats
16 ส.ค. 2020
ร้านอาหารเหนือแท้ๆ ราคาย่อมเยาว์ ใกล้ม.จันทรเกษมฯ (3.5 🌟)

รู้จักร้านนี้จากแอพส่งอาหารเจ้านึง เรตติ้งค่อนข้างดี เลยลองแวะซื้อมาชิมดู พิกัดร้าน: ตรงตามที่ปักหมุดใน google map แต่ปัญหาคือ ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศร้านเป็นเพิงริมทาง นั่งทานที่ร้าน อาจนั่งไม่สบายเท่าไหร่ คิดว่าร้านนี้น่าจะเหมาะกับการแวะมา pick-up หรือสั่งเดลิเวอรี่มากกว่า เราใช้วิธีโทรเข้าร้านแล้วจอดแปะรอในซอยใกล้ๆ พอร้านทำเสร็จก็จะโทรมาบอกให้แวะไปรับได้ ครั้งนี้ลองสั่งอาหารมาชิมแค่ 2 ราย...อ่านต่อ

Ploy Methawee
30 ก.ค. 2020
อาหารเหนือรสชาติแบบออริจินัล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว, แกงฮังเล

วันนี้สั่งแบบเดลิเวอรี่จากทาง grab food มาทานค่ะ ทางร้านบรรจุใส่กล่องพลาสติกมาให้อย่างดีค่ะ แกงฮังเลมีห่อหุ้มพลาสติกก่อนปิดฝากล่องมาให้ด้วยค่ะ ถือว่าแพ็คดีเลยทีเดียว รสชาติอาหารอร่อยค่ะ ส่วนตัวชอบกินแกงฮังเลอยู่แล้ว ร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้เลย ไส้อั่วก็หอมอร่อยค่ะ ไม่เผ็ดมาก แต่น้ำพริกอ่องค่อนข้างเผ็ดไปหน่อยสำหรับคนทานเผ็ดน้อยแบบเรา แต่ยังถือว่าอร่อยอยู่ค่ะ ราคาอาหารค่อนข้างถูกเลยค่ะ แกงฮังเล 70฿,...อ่านต่อ

Phochara Chaiyabang
22 พ.ย. 2021
อาหารเหนือสตรีท ริมถนนรัชดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเล

บรรยากาศง่ายๆสบายๆ เป็นร้านเล็กๆ แต่ลูกค้าเยอะเอาเรื่อง เมนูมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอาหารค่อนข้างเป็นมิตรกับคนที่ไม่คุ้นชินกับอาหารเหนือ แต่ก็มีเมนูสำหรับชาวเมืองตัวจริงให้ได้ทานเช่นกัน ชอบที่เราสามารถเลือกกับราดข้าวได้หลากหลาย เมนูหมูอบ ไส้อั่ว และข้าวซอย อร่อยดี โดยรวมแล้วโอเคครับดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2017
ข้าวซอยน้ำข้นๆ ได้รสชาติเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ไส้อั่ว

อาหารเหนือร้านเล็กๆ ที่อยู่ริมฟุตบาท มีหลากหลายเมนู และมีเมนูพิเศษแต่ละวันไม่ซ้ำกัน ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเลยค่ะ กินมาตั้งแต่เขาเปิดแรกๆ น้ำแกงรสชาติเข้มข้น และมีผักสด+ผักดอง ให้เติมกันแบบไม่อั้น เนื้อวัวเปื่อยและนุ่มมากๆ ขอแนะนำว่าใครที่ชอบทานอาหารเหนือไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำแกงเข้มข้นรสชาติที่หาทานได้ยากรสชาติจัดจ้าน
สีหนุ่ม
29 พ.ค. 2020
รสชาติที่คิดถึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อั่วปลาดุก

ขับรสผ่านร้านนี้บ่อยๆ วันนี้ได้มีโอกาสสั่งมากินตอนกลางวัน ทางร้านจัดอาหารใส่กล่างพลาสติกใสมาให้ครับ รสชาติทำให้นึกถึงรสชาติอาหารที่บ้านที่เชียงรายเลยครับดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
฿฿