3.6

รีวิว Aftertaste Cafe Pattaya Aftertaste

pinkiethefoodie
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านคาเฟ่ที่มีเกมให้เล่นเยอะมาก

ร้านคาเฟ่ aftertaste เหมือนจะเป็นร้านอาหารของโรงแรมค่ะ ร้านนั่งสบายมาก เงียบสงบ มี wifi ที่สำคัญเกมเยอะมาก ทั้งboard game ของเล่นเด็ก น้ำราคากลางๆ ไม่แพงไม่ถูก ส่วนตัวชอบนะ กาแฟใช้ได้ น้ำปั่นโอเค มีขนมอื่นๆให้ซื้อด้วย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2222k65.7k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Aftertaste Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte Coconut, Lilac Sky, Latte

เป็นร้านคาเฟ่ ที่มีเครื่องดื่ม ขนม เค้ก และอาหาร ครบจบในที่เดียว อยู่หน้าทางเข้าของโรงแรม ตกแต่งตรีมคริสมาสต์น่ารัก เหมือนจะมีที่นั่ง 2 ชั้น ร้านโปร่งไม่อึดอัด มีของเล่นด้วย เมนูที่สั่ง 🥤 Latte เย็น 90 บาท กาแฟโอเค เข้ม ผสมเข้ากับนมไม่หวานเกิน 🍵 Matcha latte coconut 140 บาท 🍹 Lilac sky 155 บาท หอม แบ่งชั้นสวย มีความเข้มของกาแฟ กินง่าย #TasteTheFestive 💙 ☕️ สาย Cafe Hopping #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
2 ก.ค. 2024
ขอพริกน้ำปลาเชฟให้มาบอกว่าไม่มี 🤣🤣🤣

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ของโรงแรมคริสตัลริมถนนเลยค่ะ ตัวน้องพนงผู้ชายเด็กๆ อยู่เลยแต่สุภาพมากๆ เหมือนเด็กพาสไทม์แต่ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ มีอะไรจะเดินไปถามน้องพนักงานผู้หญิงหลังเคาว์เตอร์แล้วมาแจ้งเรา คือเราสั่งช็อกเย็นแต่อยากให้ใส่ซ้อสสตรอเบอรี่ลงไปด้วยน้องผู้ชายเลยไปถามหน้าเคาว์เตอร์ว่าทำได้ไหมแล้วเดินมาบอกแบบสุภาพมากๆค่ะ ช็อกเย็นใส่ซ้อสสตรอเบอรี่ หอมชื่นใจดีค่ะซ้อสหวานพอดี ทิมเบอริงสตรอเบอรี่ แอบเหนีย...อ่านต่อ