4.2

รีวิว ราชาบะหมี่ - เกี๊ยว ข้าวหมูแดง

ใบหม่อน 🐲 🐲
20 ก.ค. 2022
งานดีตลาดท่านา หมูแดงงานดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, เกี๊ยวน้ำหมูแดง

✨ราชาบะหมี่เกี๊ยว หมูแดงอบน้ำผึ้ง✨ เห็นชื่อนี้แถวไหนมักไว้ใจได้ในรสชาติค่ะ สำหรับที่ #ตลาดท่านา #นครชัยศรี ลูกค้าเค้าแน่นร้านตลอด ไปไม่เคยทัน ร้านขายหมดก่อนตลอด ล่าสุดไปตลาดท่านาช่วงสาย อิ่มมาจากร้านอื่นก็ขอมาซื้อร้านนี้กลับบ้านค่ะ . . 📝 เมนูหลักจะมีบะหมี่เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ และ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เริ่มต้นที่ 40฿ . . 👉 #บะหมี่เกี๊ยวแห้ง - งานดีมากมากมาก ดีมากแบบตะโกน บะหมี่ลวกมากำลังดี ไม่แข...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2021
🍜บะหมี่เกี๊ยว ร้านอร่อย @ตลาดท่านา กากหมูเจียวคือทีเด็ด!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง หมูแดง หมูกรอบ

🚗ตามมาชิม บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ร้านอร่อยที่ตลาดท่านา นครชัยศรีกันค่ะ 🏠ราชาบะหมี่ เกี๊ยว หมูแดงอบน้ำผึ้ง ร้านอร่อยของตลาดท่าน่า แนะนำโดยคนพื้นที่ค่ะ 😁ปกติผ่านท่านาช่วงเย็นๆ เลยไม่มีโอกาสได้แวะชิม มาครั้งนี้มาช่วง 10 โมงเช้า แวะชิมเลยจ้า..... 🍜บะหมี่คือมาตรฐานของร้านราชาบะหมี่ที่มีหลายสาขา ขึ้นกับเทคนิคการลวกมากกว่าว่าใครจะทำได้ดีกว่ากัน ร้านนี้ผ่านค่ะ ลวกเส้นกำลังดี แบบที่พี่ชอบคือไม่นิ่มเ...อ่านต่อ

dusanee
19 เม.ย. 2017
มาร้านตอนคนแน่นพอดี รอหน่อยค่ะ

มาร้านตอนเที่ยงคนเยอะมาก รอหน่อยค่ะ ร้านอยู่ด้านข้างธนาคารธนชาติ ตลาดท่านนาขายบะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหมูกรอบ หมูแดง ทางร้านไม่มีหมูสับ และลูกชิ้นนะคะ หมูแดงร้านนี้จะหวานรสน้ำผึ้ง ในความเห็นส่วนตัวก็อร่อยดีค่ะ สั่งบะหมี่ต้มยำ กับ บะหมี่แห้ง บะหมี่ต้มยำ มาครบรส ไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่ม บะหมี่แห้งเสิร์ฟมา รสเค็มเท่านั้น ที่เหลือ อยากได้รสไหนปรุงเพิ่มตามชอบค่ะ เส้นบะหมี่ลวกได้ดี ส่วนตัวจะชอบเส้นนุ่มกว่...อ่านต่อ

tHe BesTz
22 มี.ค. 2016
บะหมี่แห้งหมูแดง

ผ่านมาเปิดพอดี ไม่ได้ทานนานละ ไปช่วงเที่ยง คนเยอะ ก็เลยซื้อกลับมาทาน ร้านนี้เปิดมานานมาก กินตั้งแต่เด็กๆน่าจะมี10ปีได้ ร้านก็ตั้งอยู่ที่เดิม เส้นเหมือนอร่อยน้อยกว่าแต่ก่อน ส่วนหมูแดงหมักอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

ป้อม 😘😘😘
2 ก.ค. 2015
เส้นบะหมี่นุ่มๆ ซุปหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวหมูแดง

ร้านราชาบะหมี่ ร้านนี้ เป็นอีกร้านที่ผมมากินบ่อยมาก เพราะชอบเส้นบะหมี่เค้าที่เหนียวนุ่ม อร่อย รวมทั้งน้ำซุปก็หอม คงเป็นอีกร้าน ที่คนแถวนี้กินกันประจำ เพราะถ้าไปช่วงเที่ยงๆ คนจะเต็มตลอด ใครผ่านมาแถวตลาดท่านา ลองแวะมากินดูครับ มีข้าวหมูแดง ด้วยนะครับ แต่ผมยังไม่เคยกินเลยดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2013
อร่อยมาก มาลองทานได้

อร่อยมากครับ ต้องมาลองนะอ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์