- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาบูน้ำดำ หอมอร่อยที่สุด อมรพันธ์ by ร้านแซ่บซีรีย์ เกษตร

รีวิว ชาบูน้ำดำ หอมอร่อยที่สุด อมรพันธ์ by ร้านแซ่บซีรีย์ เกษตร
แซ่บๆๆ ในแถบตลาดอมรพันธ์ ชามโต
แซ่บซีรีย์ เล้งแซ่บ เกษตร ร้านนี้ อยู่ในตลาดอมรพันธ์ แยกเกษตร เป็นศูนย์อาหารอยู่กันหลายร้าน กินกันตรงโต๊ะที่มารวมตัวกัน สั่งมาก่อนเลยอย่างแรก เล้งกระดูกหมู ชามโต 80 บาท กินกับข้าวสวยอีกสักจาน 10 บาท ก็อิ่มอร่อยกำลังดี สำหรับเล้ง มาขนาดใหญ่ประมาณ 2 ชิ้น กับชิ้นเล็กๆๆอีก 1 ชิ้น ต้มมาได้เปื่อยประมาณหนึ่ง น้ำซุป ไม่เผ็ดมาก สั่งได้ว่าต้องการเผ็ดขนาดไหนได้ดูเพิ่มเติม
เล้งน้ำสีเหลืองทอง รสเข้มข้น
วันนี้ฝนตกเบาๆ นอนดูทีวีเห็นร้านดังแถวม.เกษตร มีหลายร้านเลยสนใจร้านนี้ ส่วนที่แตกต่างจากร้านอื่นคือน้ำซุปเหลืองทอง สูตรของทางร้านมาจากฟิลิปปินส์ ร้านอื่นน้ำซุปเป็นสีขาวข้น ร้านยังมีหมูยออุบลให้กินเล่นๆ ด้วยครับ อีกอย่างที่ร้านนี้ใช้เป็นกระดูกที่เรียกว่าสันหลังมังกร ซึ่งเป็นส่วนที่มีเนื้อเยอะครับดูเพิ่มเติม
เล้งราคาโอเค ค่อนข้างแซ่บ มีที่นั่งในตลาดอมรพัน
เล้งราคาไม่แพง แซ่บอยู่ ติดเค็มนิดๆ แต่รับได้ค่ะ สั่งเพิ่มความเผ็ดได้ ข้าวก็โอเคไม่แข็งไม่นิ่มไป มีที่นั่งในทานที่ตลาดอมรพัน ก็ต้องไฟท์หาที่นั่งหน่อยเพราะถ้าเวลสคนเยอะก็จะไม่ค่อยมี ที่นั่งอารมณ์ฟู้ดคอร์ทไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนอบอ้าวเท่าไหร่ และรอบๆร้านมีของกินอื่นๆเพียบราคาย่อมเยาว์ อ้วนแฮปปี้ค่ะดูเพิ่มเติม