- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บไก่ราชบุรี

รีวิว ก๋วยจั๊บไก่ราชบุรี
29 ธ.ค. 2022
ที่หนึ่งในใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บไก่, มาม่าหมูกรอบ
โดยส่วนตัวคิดว่าถ้านึกถึงก๋วยจั๊บในตอนค่ำๆ ร้านนี้ก็ยังอยู่ในลิสต้นๆของเรา รสชาติ และความสะอาด คือดี หมูกรอบก็ดี ไก่ตุ๋น หมูตุ๋นก็ดี น้ำซุปไม่เค็ม มีกลิ่นหอมเครื่องเทศ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง เริ่มต้นตั้งแต่35-60บาท เราชอบหมูกรอบเขา กรอบไม่แข็ง ยิ่งกินคู่กับน้ำก๋วยจั๊บคือดีงาม ร้านหยุดตรงกับกรีนเวย์ เปิดช่วงเย็นๆค่ำๆ ลองไปชิมกันดู #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
20 พ.ค. 2018
กินได้ไม่เบื่อ12 ส.ค. 2017
ก๋วยจั๊บหมูไก่ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บไก่, ก๋วยจั๊บหมูตุ๋น
ก๋วยจั๊บหมู ไก่ ตรงข้ามตลาดนัดกรีนเวย์ ราคาประหยัด รสชาติถูกใจ ธรรมดา40 พิเศษ50 เป็นร้านเล็กๆที่ถือว่ารสชาติโอเคเลยนะ หมูตุ๋นนุ่มอร่อย อิ่มกำลังดี ร้านดูสะอาด ทางร้านน่าจะใช้วัตถุดิบเกรดค่อนข้างดีเลยแหละ เลยอร่อยดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak