รีวิว Ichi Sushi Rayong ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
แวะทานซูชิสดๆ ที่เมืองระยอง
เมนูเด็ด:Salmon Sushi Maki, Saba Steak

เมนูสุดฮิตอย่างซูชิแซลมอล ขยายกระแสความฮิตทั่วไทย ทุกจังหวัดรวมทั้งที่ระยองก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสริฟซูชิเปิดขึ้นมากมาย ซึ่งตัวร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวเมือง เป็นถนนที่ตัดใหม่ขนานกับถนนตัวเมือง ซูชิที่ร้านนี้มีทั้งแบบซาซิมิ ซูชิโรล fusion sushi และอาหารจานย่าง หรือทอดสไตล์ญี่ปุ่น มาเริ่มกันเลยที่เมนูแรก "แซลมอลซูชิมากิ" รวมมิตรเมนูแซลมอลซูชิหลากหลาย ทั้งแบบห่อสาหร่าย แบบเผาไฟ แบบราดไข่กุ้ง ไข่ปลา...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ บรรยากาศ ร้านเปิดเพลงจีน 😮 เราเลยงงง ว่าเรานั่งในร้านอาหารประเภทไหน 😉
เมนูเด็ด:sashimi salmon ..

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่บนเส้น ค.2 เยื้องๆ ร้านเพื่อนอีสาน บรรยากาศ เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่น แต่มึนนิดหน่อย คือเปิดเพลงจีน เบาๆๆ 😮 เมนูที่สั่ง - แซลมอนซาซิมิ 🌟🌟🌟🌟🌟 ลายสวย อร่อย ราคา ลด 50% >> 200 บาท - สลัดหนังปลาทอดกรอบ 🌟🌟🌟 - ข้าวหน้าหมูย่างซีอิ้ว 🌟😭😭😭😭 ไม่อร่อยเลย จืดมาก ไม่มีรสชาด เสียใจ - ข้าวปั้นหอนเชลล์เทมปุระ 🌟🌟🌟🌟 โดยรวมโอเค ราคาแรงนิดนึงถ้าเทียบกับรสชาดอาหาร

ดูเพิ่มเติม »

28 Likes2 Comments
Share
26 ส.ค. 2017
photo
5 check-ins
Quality Review
ตั้งใจจะทานนิดเดียว แต่จัดเต็ม

ฝนตกปรอยๆยามบ่ายหิวขึ้นมาทันที ขับรถออกจากบ้านมาร้านอิชิซูชิ ใกล้สุดแล้วครับอยู่หน้าหมู่บ้านนี่เอง คนไม่ค่อยมีเลือกที่นั่งตามสบาย ผมสั่งอุด้งเย็น แฟนสั่งข้าวปั้นหน้าปลาหมีก ตามด้วยแก้มปลาฮามาจิ แล้วก็หัวปลาแซลม่อนนึ่งซีอิ๊ว ทานกัน 2 คน แน่นท้องสิครับ อุด้งเย็นก่อนทานต้องคนๆให้เข้ากันแล้วค่อยทานจะอร่อยกว่า เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม หอมด้วยนะครับ อร่อยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ค. 2017

ชูชิสดๆอร่อย

อ่านต่อ »
16 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
แซลมอลซาชิมิ สด หวาน ราคาลด 50%

ขับรถผ่านหลายครั้งแล้ว ได้ฟังโฆษณาในวิทยุ 100MHz ว่ามีโปรลดราคาแซลมอลซาชิมิ ก็เลยมาลองซักหน่อย มีปลาดิบหลากหลาย ราคา 350-1,500 บาท แต่ตอนนี้มีลดราคาเมนูแซลมอลเยอะค่ะ ปลาดิบสด ชิ้นใหญ่ รสชาติหวาน หอมอร่อย เราสั่งหัวปลาแซลมอลต้มซีอิ๊วมาลอง ราคาแค่ 195 บาทเอง รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป ปลาเนื้อสด นิ่ม ต้มมาเปื่อยดี ถูกใจ ข้าวปั้นเนื้อวากิว+ฟรัวการ์ เนื้อหอม นุ่มมากกก แต่ไม่ค่อยได้รสชาติของฟรั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสด บรรยากาศดี...
เมนูเด็ด:Tuna Tataki, Jindara Mentaiko, Gindara Mantai

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ปลาดิบสดมาก มีโต๊ะทั้งแบบที่นั่งเป็นกลุ่ม และเคาน์เตอร์ บรรยากาศโดยรอบตกแต่งโทนสีขาว ประดับด้วยโคมไฟสีแดงขาวให้ดูโดดเด่น พนักงานบริการดี มีเมนูให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นข้าว โซบะ อุด้ง หรือปลาดิบค่ะ ชอบที่ทางร้านมีที่จอดรถด้วย คือสามารถไปจอดหลังร้านได้ มีเมนูโปรโมชั่นประจำเดือนให้เลือกเยอะด้วยค่ะ ^O^

ดูเพิ่มเติม »
Ichi Sushi Rayong ระยองIchi Sushi Rayong ระยอง

3 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2019
photo
อร่อย ไม่แพง
ดูเพิ่มเติม »
Ichi Sushi Rayong ระยอง

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

dare sushi salad fruit bar
dare sushi salad fruit bar
3.3
6 รีวิว฿฿฿