4.4

รีวิว Honobono Ramen

Ize.FindEatFun
2763k22.9k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราเมงชื่อดัง รสชาติดี ย่านอุดมสุข
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HONO Shoyu Ramen, SHOYU RAMEN

Honobono Ramen อุดมสุข ร้านราเมงไทยชื่อดังเจ้าเดียวที่ไปแข่งขันทำราเมงที่ญี่ปุ่น เมื่อปีก่อน มีชื่อเสียงมากๆ ช่วงกลางวันคนเยอะ วันนี้โชคดีเรามาบ่ายๆ เลยต้องรอ มีที่ว่างพอสมควร ผมสั่ง Hono Shoyu Ramen เมนู Signature อร่อยแบบไม่ต้องพยายาม ทั้งเส้น ทั้งไก่ซูวี น้ำซุปจากซุปไก่ หอยลาย และปลาแห้ง บอกเลยว่า "สุโก้ยยยย" และยังสั่งเมนูอื่นๆมาอีก อร่อยดี เกี๊ยวซ่าก็อร่อย ชาเขียวรีฟิวรสชาติถูกใจ พนักงาน...อ่านต่อ

Mykung
63011k
ร้านราเมนคุณภาพดี ราคาไม่แรง ในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HONO Shoyu Ramen, SHIO RAMEN

ค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นราเมนที่รสชาติและคุณภาพน่าจะดีที่สุดในย่านนี้ (อุดมสุข, ศรีนครินทร์, บางนา) ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่ถึงกับแรงมาก สั่งมาลองเกือบทุกอย่าง HONO Shoyu Ramen - เป็นโชยุที่รสเบาๆนัวๆ มีกลิ่นทะเลผสมมา ส่วนตัวชอบแนวนี้ ไม่ค่อยชอบโชยุแบบเค็มแหลม+กลิ่นโชยุแรงชัด ถือว่ากินง่ายดี Shio Ramen - จานนี้กลิ่นทะเลชัดมาก บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่ส่วนตัวรู้สึกโอเคอยู่ กินหมดชามไม่เลี่ยน Tori Paitan ...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
17 พ.ย. 2024
ร้านราเม็งเล็กๆ ย่านอุดมสุข คนแนะนำมาเยอะมา💖😋✨

ร้านราเม็งเล็กๆ ย่านอุดมสุข คนแนะนำมาเยอะมาก มากินแล้วอร่อยใช้ได้เลย😋 บรรยากาศร้านอบอุ่น ที่นั่งไม่เยอะมาก น้องลองเป็น Hono Shoyu Ramen (279.-) ซุปเค็มกำลังดี หวานกลมกล่อม เส้นอร่อยเลย🫶🏻 ไก่ซูวีมานุ่มๆ เมนมะอร่อย✨ เตยกิน Shio Ramen (259.-) น้ำซุปอยากให้กลิ่นทะเลออกมากกว่านี้ แต่โดยรวมถือเป็นราเม็งที่ดีเลยค่ะ เส้นอร่อย หมูดี ไก่นุ่ม💖 ใครมาแถวนี้แวะมาลองกันได้~ น้องก็อยากลอง Tsukemen เค้าด...อ่านต่อ

Boss
30 ก.ย. 2024
ราเมงสุดอร่อยย่านอุดมสุข

ราเเมงที่น่าจะดีที่สุดในย่านนี้ พิถีพิถันทั้งเรื่องวัตถุดิบและรสชาติ การันตีด้วยการไปร่ำเรียนวิชามาจากเชฟชิน ร้านโนเนม มานานกว่า 2ปี วันนี้ได้ออกมาเปิดร้านของตัวเอง มีกลิ่นอายความแตกต่างจากร้านโนเนมพอสมควร สั่งมาเป็น HONO Shoyu Ramen เป็นราเมงซอสโชยุ ที่ผสมผสานให้เข้ากับน้ำซุปทะเลเข้มข้น รสขาติกลมกล่อมดี ส่วนของเส้นก็ใช้ได้เลย ท็อปปิ้งก็อร่อย ไข่ต้มดีมากๆครับ กลับไปซ้ำมาหลายทีละครับ อร่อยถูก...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
30 ก.ย. 2024
ราเมงน้องใหม่อีกร้านที่น่าจับตามอง

ร้านราเมงน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดไปเมื่อต้นเดือน พ.ค. นี้เอง เห็นเค้าบอกไปร่ำเรียนวิชาฝึกงานกับชินซังร้าน NO NAME NOODLE ก่อนจะมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง เจ้าของร้านยังเด็กๆอยู่เลย ทำเองคนเดียว แฟนช่วยเสิร์ฟ ทอดเกี๊ยวซ่า กับรับออเดอร์ ราเมงมีทั้งหมด 5 เมนู เราสั่ง Shio Ramen แฟนสั่ง HONO Shoyu Ramen ที่เป็นเมนู signature เบสซุปไก่ผสมซุปทะเลใส่โชยุรสชาติเข้มข้นต่างจากเมนูซุป Shoyu ปกติของร้านที่ไม่ใส่...อ่านต่อ

Count von falkenstein
17 ก.ย. 2024
ร้านราเมงใหม่ที่สะท้อนปรัญญาญี่ปุ่นอย่างชัดเจน

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามโครงการ the master โดยเป็นร้านเล็กๆที่ไม่สะดุดตาเท่าไหร่ผมมองข้ามมาหลายเดือนแล้วเลยไปกินซุกหน่อย แต่เมื่อเข้าไปร้านนี้แต่งให้ความรู้สึกมินิมอลลิสม์แบบญี่ปุ่นมากกว่าร้านราเมงในญี่ปุ่นที่มักจะแต่งให้ความรู้สึกสไตล์จีน ผมสั่งเมนูชื่อเหมือนร้านคือ Honobono Ramen ซึ่งนี่คือหนึ่งในราเมงที่มีเอกลักษณ์และสะท้อนความเป็นญี่ปุ่นที่สุดเท่าที่ผมกินมา ทั้งนํ้าซุปที่มีเบสเป็นรสชาติของทะเล...อ่านต่อ

ความเป็นญี่ปุ่นก่อเกิดในตัวฉัน

Kinshiro Izakaya Ramen บางนา
Kinshiro Izakaya Ramenบางนา
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เมนูหลากหลาย บรรยากาศสบาย ๆ ราคาไม่แพง
Maneki Dining Siam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)
Maneki DiningSiam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)
ร้านข้าวญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับมื้อเร่งรีบ
3.2