3.5

รีวิว Charlie Brown's นราธิวาส 24

Setthapong
9.5k1.2k8k
28 ต.ค. 2020
ร้านตามสั่งแบบติดแอร์

ร้าน Charlie Brown อยู่ที่โครงการ Fortune town ซอยนราธิวาสฯ 24 ครับ อาหารจะแบ่งเป็นอาหารฝรั่ง กับอาหารไทยตามสั่ง ได้อารมณ์เดียวกับตลาดสามย่านเลยครับ รสชาติก็ทั่วไปครับ เน้นสะดวกมากกว่า ราคาก็ใกล้เคียงกัน สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
17 มิ.ย. 2015
อาหารอร่อย รสชาติคล้ายๆทานที่บ้าน

มาทานบ่อยเพราะใกล้บ้านค่ะ ลูกค้าส่วนมากจะเป็นต่างชาติที่พักอยู่คอนโดในซอยนั้น ร้านมีที่นั่งทั้งข้างนอกและข้างใน (ต่างชาติมักจะชอบนั่งข้างนอก) อาหารทำเร็วดีค่ะ รอประมาณ 5-10 นาทีก็ได้ทานแล้ว ปกติจะสั่งเป็นอาหารจานเดียว ราคา 80-100 บาท - ข้าวฉู่ฉี่ปลากระพง (แต่รู้สึกเหมือนปลาดอลลี่มากกว่า) อร่อยดีค่ะ ทางร้านเอาข้าวไปผัดก่อน ฉู่ฉี่ออกหวานนำหน่อยๆ - ข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ มาเป็นแบบห่อไข่มาด้วย อ...อ่านต่อ

ลาบไก่ข้าวฉู่ฉี่ปลา
31 ต.ค. 2012
ที่ฝากท้องใกล้บ้าน ตามสั่งคุณภาพดี รสชาติอร่อย

อาหารอร่อย มากินเป็นประจำกับเมนูกันตายของคนไทย ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว แพนงไก่ และผัดปวยเล้ง ร้านนี้ขายอาหารไทยแต่ก็มีสเต็กแบบไทยๆขายเหมือนกัน ที่เคยกินเป็น sirloin รสชาติดีทีเดียว เหตุเกิดจากการอยากกินเนื้อย่างแบบแซ่บ เด็กเสิร์ฟเลยแนะนำให้สั่งสเต็กพร้อมจิ้มแจ่ว อืม ใช้ได้ ไม่ผิดหวัง ลูกค้าร้านนี้ครึ่งนึงเป็นต่างชาติ รสชาติอาหารก็ลงตัว ออกไปทางเค็มเล็กน้อยกำลังอร่อย ไม่ได้หวานหรือใส่เครื่องอะไรมั...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2015
อาหารไทย อร่อยดีจริง😋
เมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี้ยบ, ส้มตำปลาดุกฟู, แกงส้มชะอม+กุ้ง

ร้านธรรมดา อาหารอร่อย อยู่ในซ.นราธิวาท24 เข้ามาในซอย ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ มีคนบอกว่าเด็ดค่ะ นี่ ถึงขั้นต้องมาลองด้วยตัวเองเลยยยยย~😌 และก็ไม่ผิดหวังค่ะ เป็นคนเรื่องมากในรสชาติอาหารมร๊ากกกกก.... แต่ร้านนี้ อร่อยจริงค่ะ อยากให้มาลองกัน👍🏻 ตอนแรก สั่งแค่2อย่าง ไปๆมาๆ เต็มโต๊ะ😁😁😁😁ดูเพิ่มเติม

10 ก.ค. 2013
อาหารไทย รสชาดฝรั่งกิน

ผมค่อนข้างชอบนั่งกินข้าวร้านนี้นะครับเนื่องจากเปิดเร็วปิดดึก 11.00-20.30 มาประมาณนี้กำลังดีครับมีที่จอดรถเยอะ (ไปจอดตรง belle park ได้ครับ) อาหารรสชาดดีครับผม แต่จืดเกือบทุกอย่างนะครับคงเพราะว่า ล/ค ส่วนมากเป็นต่างชาติครับ สามารถกล้อมแกล้มได้ด้วยน้ำปลาพริก บรรยากาศร้านดีครับมีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ ราคาไม่แพงมากครับรับได้ ;) แนะนำข้าวอบหมูหนำเลี๊ยบครับดูเพิ่มเติม

ข้าวอบหมูหนำเลี๊ยบ คลุกทุกอย่างให้เข้ากัน + น้ำปลาพริก อร่อยเหาะ
RASCIVS
3 ส.ค. 2016
ร้านอาหารตามสั่ง ติดแอร์

เมนูฉู่ฉี่ปลากระพงราดข้าว ตอนแรกก็รู้สึกว่าถูกดี 89 บาทได้ปลากระพงด้วย แต่ปรากฏได้ปลาดอลลี่มาแทน คือไม่ได้ comment เจ้าของร้านนะ เพราะด้วยราคา 89 บาท ก็ไม่ควรคาดหวังกระพงแท้ แต่รู้สึกไม่โอเคที่หลอกลวงผู้บริโภค อีกเมนูที่มีกุ้งก็ใช้กุ้ง freeze ทั้งๆที่บอกว่าเป็นกุ้งแม่น้ำอ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿