- รวมรีวิว ร้านอาหาร ล้านข้าวต้มเจริญราษฎร์

รีวิว ล้านข้าวต้มเจริญราษฎร์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อิ่มๆ ย่านเจริญราษฎร์
ล้านข้าวต้มเจริญราษฎร์ เป็นร้านข้าวต้มบนถนนเจริญราษฎร์ ย่านบางคอแหลม เปิดตั้งแต่เย็นยันดึก (ถึงตีสี่!) เหมาะกับสายหิวรอบดึกหรือใครอยากแวะมานั่งกินข้าวแบบชิลๆ จอดรถริมถนนได้สะดวก ร้านเป็นแบบ outdoor มีพัดลมตัวใหญ่ช่วยคลายร้อน บรรยากาศริมถนนง่ายๆ สบายๆ พนักงานบริการดี รายการอาหารก็มีให้เลือกเยอะ เมนูที่ได้ลอง 🥢 หมูสับเกี่ยมบ๊วย รสจัด เปรี้ยวนิดๆ จากบ๊วย ซดน้ำร้อนๆ แล้วตื่นเต็มตา หมูสับมีมันนิด...อ่านต่อ
11 ก.พ. 2025
อาหารอร่อยดีครับ
ร้านอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ครับ อาหารอร่อยดี บริการดีครับ ราคาไม่แพง จอดรถริมถนนได้ครับ ชอบสุดคือเกี่ยมบ๊วยหมูสับครับ ไข่เจียวก็ดีครับ หมูกรอบโอเคครับ หนำเลี๊ยบชุ่มฉ่ำดี หมูสับมีติดมันเลยทำให้ไม่แห้งครับดูเพิ่มเติม

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น