- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr.Jajang Korean Foods@ Paradise พาราไดซ์

รีวิว Mr.Jajang Korean Foods@ Paradise พาราไดซ์
Mr.Jajang Korean Foods @ Paradise
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bibimbab ข้าวยำเกาหลี, กิมจิ
ร้านขายอาหารเกาหลี ที่เราเจอใน Line Man และเราสั่ง Delivery มาทาน ที่ร้านจะมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกเยอะ ราคากลางๆ เราสั่งมาเป็น Bibimbab ข้าวยำเกาหลี ราคา 180 บาท ที่ร้านแถมกิมจิมาให้ และใช้ส่วนลด Line Man สุทธิได้มาที่ 144 บาทรวมส่ง พอได้มาแล้วก็ประทับใจเลย ร้านทำแพคเกจมาดีมาก แยกซอสเป็นสัดส่วน ดูสะอาด ปริมาณที่ให้มาก็เยอะเลยนะ รสชาตินี่เกินคาด อร่อยกว่าที่คิดเยอะเลย เรียกได้ว่าสั่งครั้งแรกก...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ