4.3

รีวิว ฉิม

Molly Moon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไทย + กาแฟดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำมะเขือเผากุ้งสด, ต้มจืดหมูสับ, มาม่าต้มยำหมูกรอบ, Iced Latte

ฉิม พิษณุโลก เมนู ต้มจืดหมูสับ, ข้าวผัดกุ้ง, มาม่าต้มยำหมูกรอบ, ยำมะเขือเผากุ้งสด, Iced Latte ร้านอาหารไทยที่เปิดเช้า เปิดตั้งแต่ 7:30 อาหารไทยรสชาติดี เครื่องดื่มก็ดี แปลกมากไปตอนเช้าคนน้อยมาก สบายเลย เมนู ต้มจืดหมูสับ ขอผักเยอะ ก็ได้ตามที่สั่ง ดีมาก ซุปกลมกล่อม ไช่พะโล้ หวานๆ ส่วน ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง จืดไปหน่อย แต่ presentation น่าสนใจ เสริฟมาในโถไข่ ข้าวไก่ผัดพริกขิง ไก่เยอะมาก มาม...อ่านต่อ

LookplA
30 เม.ย. 2025
อาหารไทยรสชาติดี

ร้านอาหาร คาเฟ่สวยๆ มีลานจอดรถด้านหลังค่ะ เป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ อาหารคาว หวาน เครื่องดื่ม •สามชั้นทอดน้ำปลา 🌕🌕🌕🌗🌑 -สามชั้นชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน -ทานกับน้ำจิ้มแจ่วรสหวานเปรี้ยว •ข้าวกะเพราไข่ข้น 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นไข่ข้นระดับสุก -กะเพรามีรสเผ็ดเค็มหวานกลางๆดี ทานกับข้าวอร่อยๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Faith
10 ก.พ. 2024
อาหารอร่อย ร้านออกแบบสวยมาก

มาพักที่พิษณุโลก กำลังหาว่าจะทานข้าวเช้าที่ร้านไหน ก็เจอร้านนี้ที่หน้าฟีดเฟสบุ้คพอดี ร้านมีที่จอดรถอยู่หลังร้าน ร้านเป็นธีมสีแดง น่าถ่ายทุกมุม สั่งสลัดปูนิ่ม ไม่นึกว่าจะเสิร์ฟจานใหญ่ ผักสดๆ อร่อยด้วย ส่วนไข่ตุ๋นก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
11 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟสีแดงเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาทอด, ลาเต้เย็น, คาปูชิโน่เย็น, เฟรนฟราย, เค้กแม็คคาเมี่ย, เค้กแม็คคาเดเมี่ย

ร้านกาแฟสีแดงแรงฤทธิ์ ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร เพิ่งเปิดใหม่เมื่อ 1 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานี่เอง พิกัดร้านอยู่ที่ถนนปราบไตรจักร มาจากทางแยกบ้านคลอง มุ่งหน้าไปทางวัดยางมีมานะ สัก 50 เมตร จะเห็นร้านสีแดงติดถนน อยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวรถไปจอดที่หลังร้าน ร้านเปิดสิบโมงถึงสองทุ่ม ร้านมีสตอรี่ด้วยนะ หาอ่านได้ในเพจของร้าน มีมุมถ่ายรูปเช็คอินรอบร้าน มีฟรีไวไฟให้บริการด้วย ด้านในเป็นห้องแอร์ โทรสีแดงดูเร้า...อ่านต่อ

PLK lab
15 เม.ย. 2021
อาหารคลีนต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAPPY DAY

ถ้าจะแนะนำอาหารคลีนในจังหวัดพิษณุโลกซึ่งก็มีแค่ไม่กี่ร้านต้องขอแนะนำร้านนี้เลยวันวันนี้มากินร้านนี้วัดใช้วัตถุดิบดีมากมีการพิถีพิถันในการทำอาหารมากรสชาติอาหารอร่อยบรรยากาศร้านดีสะอาดสวยราคาไม่แพงที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

drtawinun@gmail.com
เจ้าของสถานที่
2 พ.ค. 2021
ขอบคุณครับ
Slump up
14 พ.ค. 2017
อาหารคลีน เอาใจคนรักสุขภาพ เปิดใหม่ร้านสวยดูดี รสชาตินี่อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคั่วกลิ้งอกไก่

ร้านนี้ตามรีวิวแรกน้อง Docice มาเลยครับ ช่วงนี้กระแสรักสุขภาพกำลังมาแรง ฟิตเนสนี่เปิดอยู่ทั่วมุมเมือง ส่วนเรื่องร้านอาหารคลีนหรือร้านที่เอาใจคนรักสุขภาพในพิษณุโลกนี่เรายังไม่ค่อยเห็นนัก ถ้าใครขับรถผ่านแถว ๆ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจ่าทวีจะต้องสะดุดตากับร้านนี้แน่นอนครับ "Healthy delight" น่าทีเดียว พิกัดร้านตั้งอยู่ถนนวิสุทธิกษัตริย์ ใกล้กับพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจ่าทวีครับ ตรงมาเรื่อย ๆ สังเ...อ่านต่อ