3.7
37 เรตติ้ง (37 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Black Canyon เซ็นทรัล บางนา

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Canan Woravan
32131.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 73
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แก้วนี้ดื่มฟรี ใช้ Point แลกเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่ากลาเซียแฟรปเป้, กาแฟแบล็คแคนยอนเย็น

ปกติไม่ชอบดื่มกาแฟ แต่สำหรับ Black Canyon กาแฟคือหอมและอร่อยกลมกล่อม ทุกครั้งที่รู้สึกไม่สดชื่น หรือวันไหนงานหนักมากๆ จะต้องซื้อดื่มเพื่อเรียกพละกำลังในการทำงาน ☕️สำหรับแก้วนี้ดื่มฟรีนะคะ เนื่องจากซื้อดื่มจน Point เยอะ พนักงานแนะนำ “ลูกค้าแลก Point รับเครื่องดื่มเลยไหมคะ” 😋รสชาติ : นอกจากกาแฟแบล็คแคนยอนเย็นที่ว่าอร่อยกลมกล่อม อีกเมนูที่แนะนำ คือ มอคค่ากลาเซียแฟรปเป้ (เปลี่ยนไอศกรีมเป็นชาเขี...อ่านต่อ

กาแฟแบล็คแคนยอนเย็น
photo
PlaPakPaoGSP🐡
27275926
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 124
Quality Review
หาอะไรทานตอนเช้าๆ ก่อนที่จะไปทําธุระ และซื้อขนมติดไม้ติดมือไปนั่งทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้มะเขือเทศ

🔸️ มื้อเช้าไม่มีโอกาสเตรียม เลยฝากท้องที่ black canyon 🔸️ ร้านเพิ่มความเชื่อมั่นโดยการวัดอุณหภูมิและตรวจสุขภาพพนักงาน ที่นั่งเว้นระยะห่างพอสมควร 🔸️เราสั่งทานในร้าน 3 จาน เป็นข้าวหมูตุ๋นที่มาพร้อมกับซอสพริกเขียว รสชาติดี 2 จาน และสปาเกตตี้ที่ดูน่าทานมาก ไม่งกซอส ปลามีโปรไม่ลับ มาฝากหากซื้อพาย 2 ชิ้น รสชาติคละกันได้ จ่ายเพียง 40 บาท!! ปลาเลือก พายผักโขมเบคอน และพายสับปะรด 🔸️ขนมปังกรอบร...อ่านต่อ

photo
ROILARN
035377
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 267
Quality Review
อาหารใช้ได้ รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สปาเก็ตตี้หมูย่างจิ้มแจ่ว ค่อนข้างเผ็ดนิดๆ คนชอบกินเผ็ดน่าจะชอบ ซอสเข้มข้น แสบลิ้นเลย หมูก็นุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ข้าวผัดเบค่อน ผัดมาแห้ง เบค่อนกรอบ รสชาติกลางๆ ไข่ดาวเยิ้ม ไม่อมน้ำมัน โดยรวมใช้ได้ ไม่เลวดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 516
Quality Review
เป็นร้านกาแฟที่เราชอบเข้ามาทานข้าวมากกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ราดหน้าไก่สับ, เนื้อปลาลวก

black canyon มีสาขาเยอะมาก หลายคนนึกถึงร้านนี้อาจจะนึกถึงกาแฟ แต่กับเรา เราชอบข้าวจ้า ทานมาตั้งแต่สาวยันแก่เลยทีเดียว อาหารร้านนี้มีไม่มากไม่น้อย ทั้งแบบอาหารฝรั่งและอาหารไทย ล่าสุดนี่มีเพิ่มมาในเมนูอีกหลายรายการ น่าทานทั้งนั้น สิ่งที่ขึ้นชื่อจะเป็นแกงเขียวหวาน ต้มยำ และผัดไท แต่อื่นๆรสก็ไม่ขี้เหร่นะ ที่ให้ดาวน้อยไปบ้างเพราะราคาไม่ค่อยสบายกระเป๋า คนทำงานเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาคงทานไม่...อ่านต่อ

ใช้ได้นะกลมกล่อมดีแต่เดี๋ยวนี้ให้น้อยมากเนื้อปลานุ่มเด้งทำมาดีอยู่ น้ำจิ้มรสโอเคจานนี่ชอบมาก ทานตั้งแต่มีเนื้อสับเลยทีเดียว
photo
AomAmmTaLonGin
3.4k2.9k47.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 529
Quality Review
มาใช้โปรกาแลกซี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Black Canyon สาขา Central Bangna ร้านอยู่ชั้น 5 Food Zone มาเดินซื้อของที่นี่ กระหายน้ำพอดี จำได้ว่ามีโปรกาแลกซี่ ซื้อเครื่องดื่มในราคา49฿ มีด้วยกัน 8 เมนู เราเลือกสั่งบลูเบอรี้สมูทตี้ แต่ในเมนูร้านจะเขียนว่า บลูเบอรี่ดีไลท์ ซึ่งเป็นเมนูปั่นอย่างเดียวเราเลยสั่งตัวนี้ค่ะ จะมีส่วนผสมของโยเกิรต์ รสชาติอมเปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆ ชื่นใจดีค่ะ รสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

ใช้โปรกาแลกซี่เหลือ 49฿
photo
JesuisBella
212812.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 423
Quality Review
ฟูซิลลี่ต้มยำกุ้งที่เคยชอบ รสชาดเปลี่ยนไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ความรู้สึกเมื่ออาทิตย์ก่อน เหมือนเดิม อยากกินอะไรก็เข้าร้านนั้น อยากกินต้มยำกุ้ง รสเปรี้ยวเผ็ดเข้มข้น ก็เดินเข้าร้านเลย ช่วงนี้ไม่มีโปรโมชั่นสำหรับเรา นี่เราไม่ได้เข้าร้านนี้นานเท่าไหร่ เมนูเล่มก็เปลี่ยนไป รายการอาหารบางอย่างก็ยกเลิกขายแล้ว เช่น ข้าวอบแบล๊ก ด้วยเหตุคนสั่งน้อย แต่เราคงเป็นพวกน้อยที่ชอบกินเมนูนี้ กลับมาที่เมนูอาหารที่เลือกกัน - ฟูซิลลี่ต้มยำกุ้ง ราคาเพิ่มขึ้น แต่อาหารได้น้อยลง อ...อ่านต่อ

promotion

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำ ศรีนครินทร์
Ad ·
ส้มตำ ศรีนครินทร์
เลือดอีสานพลุ่งพล่าน กับเมนูแซ่บถึงแก่นกว่า 100 เมนู คอส้มตำต้องโดน
3.7
58 รีวิว฿฿฿
แสนอร่อยโภชนา   อุดมสุข 49
Ad ·
แสนอร่อยโภชนา อุดมสุข 49
อิ่มแบบเหลา! อาหารจีนคุณภาพ ไฮไลต์เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง คุ้มถูกใจ
3.7
43 รีวิว฿฿฿