- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขาโหดก๋วยเตี๋ยวขาหมู

รีวิว ขาโหดก๋วยเตี๋ยวขาหมู
11 ต.ค. 2019
ร้านนี้สำหรับคนรักขาหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวขาหมู
ร้านนี้สำหรับคนรักขาหมูเลยหล่ะ เพราะมีทั้งข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวขาหมู ไส้ และหมูกรอบ ก๋วยจั๊บ ซุปกระดูก น่าลองทุกเมนูเลย วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวขาหมูกับไส้แบบธรรมดา แต่ว่า . . มาถึงร้าน 12.55น. ไส้หมดแล้วววว เมนูข้าวก็หมด ก็เลยได้ก๋วยเตี๋ยวขาหมูกับหมูกรอบมาแทน ชามใหญ่มากกก ราคา 50 บาท ปรากฏว่าเรากินไม่หมดค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะ มันอร่อยแต่น้ำซุปจะมันๆนิดนึง รสชาติอร่อยดี น้ำพะโล้ไม่ได้เข้มข้นมาก แต่...อ่านต่อ
29 เม.ย. 2023
ขาหมูดูดี น่าทาน ราคาต่อจาน 60-75 บาท แต่ก็ได้ปริมาณเยอะสมราคา ข้อสังเกตน้ำราดขาหมูที่นี่หวานนำออกเหนียวข้นคล้ายน้ำหมูแดง ไม่ได้เหมือนขาหมูต้มเค็มเหมือนร้านอื่น โดยรวมก็อร่อยตามแบบฉบับขาโหดของเขาครับดูเพิ่มเติม