3.0

Alokaya
232041.2k
19 เม.ย. 2022
คาเฟ่เล็กๆ ในดงตึก

ได้มาลิ้มลองเครื่อมดื่มของคาเฟ่เล็กๆน่ารักง่ายๆที่อยู่กลางเมืองและดงคอนโด อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษนัก หากไม่ได้เข้ามา แต่เมื่อเข้ามาแล้ว เครื่องดื่มดีเลยทีเดียว มีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วย แสดงว่าต้องให้ความสำคัญกับรายละเอียดมากกว่าคาเฟ่เล็กๆทั่วไป หากแวะเวียนหรือผ่านมาแถวนี้ แนะนำให้มานั่งพักหรือชิวได้เลยดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
1 ก.ย. 2014
ฝนตก... อบอุ่นร่างกายด้วยโอวัลตินร้อนสักแก้ว @ มีดีคอฟฟี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต, โอวัลตินร้อน

ร้านกาแฟ มีดี คอฟฟี่ ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยรัชดา 18 หรือ บริเวณแถวๆ แฮปปี้คอนโด หรือ โรงแรมมีสไตล์ บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ นะคะ มีที่นั่งด้านนอก และด้านใน วันนี้ฝนตก "สุภนิดา" เลยจัด โอวัลตินร้อน 1 แก้ว เราว่ารสชาติดีนะ หวานไม่มาก ราคา 25 บาท และ โกโก้เย็น ราคา 45 บาท หวาน เข้มข้นดีคะ ร้านนี้มีพวก Bakery ขายด้วยนะคะ เช่น ทีรามิสุ บลูเบอร์รี่ชีสพาย เป็นต้น พี่พนักงานขายน่ารักดีคะ ใครผ่านมาแถ...อ่านต่อ

มีดี คอฟฟี่ภายในร้านโอวัลตินร้อน ^^โกโก้เย็นchill chill วันฝนพรำ
Aeyjajar Aey
15 ธ.ค. 2013
พักผ่อนกายา ด้วยกาแฟปั่น@มีดีคอฟฟี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: coffee, Smoothies

ในวันสบายๆ ชิลๆ ขอมานั่งพักผ่อนกายาจิบกาแฟบ้างไรบ้างเนอะ แล้วก็มาเจอร้านกาแฟน่ารักๆ ในซอยรัดา 18 ใกล้ๆ กับ Happy Condo หรือ โรงแรมมีสไตล์นั่นเอง ร้านนี้เค้าเล็กๆ น่ารักดีค่ะ โต๊ะไม่ได้เยอะมากแต่ก็เห็นคนนั่งตลอดๆ นั่งทำงานมั่ง นั่งคุยเม้ามอยกัน เพราะร้านนี้เค้าก็มีทั้งขนมปัง, ขนมเค้ก และกาแฟ ซึ่งก็มีทั้งกาแฟปั่น กาแฟร้อน, น้ำปั่น ก็จะมีทั้ง กีวี, สตอเบอร์รี่, แคนเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็คเบอร์...อ่านต่อ

ร้านมีดีคอฟฟี่มีขนมกรุบกริบให้ทานเล่นค่ะEspresso ปั่น
Passakorn Pratumwee
26 ส.ค. 2016
ใกล้ที่พักคอนโด บรรยากาศดี เงียบเป็นส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น, แตงโมปั่น, กล้วยมะขาม, ครัวซองใส่แฮม

ชอบchocolate cake ครับกับแตงโมปั่นอ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน