- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊แดง หัวปลาหม้อไฟ

รีวิว เจ๊แดง หัวปลาหม้อไฟ
ต้มยำปลาน้ำข้นรสเข้มข้น
เจ๊แดง เจ้าเก่า แกงส้ม หัวปลาหม้อไฟมานานกว่า 50 ปี เป็นป้ายที่เตะตาและเชิญชวนให้เข้ามาชิมในวันนี้ ร้านเป็นรถเข็นอยู่บนทางเท้าริมถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน เมนูอาหารก็จะคล้ายร้านตามสั่งและข้าวต้มทั่วไป แต่เห็นสั่งกันทุกโต๊ะก็คือต้มยำหรือหม้อไฟของร้านนี้ ต้มยำปลาหม้อไฟรสชาติเข้มข้น แต่ก็ไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวเค็มมากจนเกินไป เนื้อปลาเป็นชิ้นโตเนื้อแน่นไม่คาว หอยลายน้ำพริกเผารสชาติออกหวานนำหอยตัวเล็กไปนิด ...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมทาง ราคากลางๆ รสชาติใช้ได้
จอรถข้างทาง แล้วเดินมาที่ร้านได้เลยจ้า เป็นอีกร้านที่มาเจอเพราะบังเอิญขับรถผ่านมา เห็นคนทานเยอะ เลยขอลองสักหน่อยค่ะ ร้านธรรมดาข้างทาง แต่รสชาติไม่ใช่เล่นนะคะ ถือว่าผ่านเลยค่ะ ทาน2 คนสั่งกับข้าว3 อย่าง ทั้งยำไข่ดาว อันนี้เด็ดค่ะ ยำจัดจ้านมาก ผักบุ้งไฟแดงรสชาติดี แต่มันไปนิดค่ะ หมึกผัดไข่เค็ม นัวมากหมึกชิ้นใหญ่ รวมๆ คือดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านต้มยำหัวปลารสชาติเด็ดดวง ราคาถูกแบบตกใจนึกว่าคิดตังผิด อาหารอื่นๆก็อร่อย ให้เยอะ คนเยอะพอสมควร แต่อาหารเร็วทันใจ
ต้มยำรสดีมากถึงมากที่สุด!!! รสเข้มข้น ของทะเลสดมาก ให้เยอะ ปลาเก๋าชิ้นใหญ่มาก สั่งหม้อเล็กให้ปลา5 ชิ้นโตๆ กุ้ง2ตัว ปลาหมึกอีก6-7ชิ้น สั่งต้มยำกับแขนงผัดหมูกรอบ (แขนงเค็มไปนิดหน่อย แต่หมูกรอบอร่อยมาก!!!) ข้าว2จาน กิน2คนอิ่มจุก ราคา250บาท ถูกจนนึกว่าคิดตังผิด 555 อาหารอื่นๆเห็นโต๊ะอื่นสั่งก็น่าอร่อยค่ะ วันหลังจะไปลองอย่างอื่นอีก บรรยากาศร้านดูวุ่นวายนิดหน่อย เพราะคนเยอะ มีแค่6-7โต๊ะ และครัวเปิด...อ่านต่อ