ของหวาน฿฿฿฿

รีวิว Patisserie Tooth Tooth Salon De The Kobe

Toon_happyeater
21 พ.ค. 2017
ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส สวยอร่อยที่Kobe
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mille-feuille Saison, Tooth Tooth Lemonade, ICED COFFEE, Chiboust Rouge, Petite Fille

แนะนำร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่โคเบ (Kobe)ค่ะ ร้านอยู่หัวมุมถนนเยื้องกับโรงแรมHotel Konigs-Krone Kobe อยู่ไม่ไกลจากห้างDaimaru Kobe และร้านsteakland ที่คนไทยคุ้นเคย ตัวร้านหาไม่ยากค่ะ จากสถานีรถไฟเดินมาไม่ไกลจะมาจากรถไฟใต้ดิน รถไฟก็มาได้หลายสายหรือ JR ก็ได้ดังนี้เลยค่ะ Kobe Municipal Subway Sannomiya-flower clock before Station, Kyūkyoryūchi-Daimarumae Station Hankyu Kobe Station Hanshin Ko...อ่านต่อ