รีวิว ET1.5
21 ส.ค. 2024
Brunch till 5 pm
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาจี่กระทะ, Tepache
วันที่เราไป ก็เจอคนรีวิว แบบตัวแม่ มาด้วยค่ะ ทางร้าน เราแนะนำว่าจองไปก่อนจะดีมากค่ะ ฟีลในร้านดีมากๆค่ะ ตกแต่ง ได้สวยมากค่ะ แสงสี mood n tone ลงตัวสุดๆ ร้านไม่ใหญ่นะคะ แต่คนเข้าตลอด จนแทบจะไม่ได้ถ่ายแบบร้านว่างๆเลยล่ะค่ะ เมนูที่เราอยากลองมากๆคือ Turkish eggs from house hens 280 b ส่วนตัวคงเพราะคาดหวังไว้สูง เพราะเมนูนี้ไม่เคยกินมาก่อนค่ะ เห็นแล้วอยากลอง วันนี้ได้ลอง ก็อร่อยนะคะ ไม่ใช่ไม่อร่อย ...อ่านต่อ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน