4.5

รีวิว Hiwa Kai U Huahin

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 มี.ค. 2025
ทานอาหารเช้า ที่โรงแรม U huahin

✨👉🏻 Hi wa kai ห้องอาหารจะอยู่ในโรงแรม U huahin ห้องอาหารค่อนข้างกว้าง แต่ไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ที่นั่งค่อนข้างเยอะ เรามาทานในส่วนของอาหารเช้า อาหารที่นี่จะเป็นเมนูแบบไลน์บุฟเฟ่ต์ เมนูหลากหลายอยู่ มีก๋วยเตี๋ยว เมนูอาหารไทย สลัด เครื่องดื่มต่างๆ มีปาท๋องโก๋ด้วยนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Jaysone801
120314
อร่อยคุ้มราคาที่จ่ายไปแบบไม่เสียดายเงิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Squid ink Spaghetti

Squid ink Spaghetti อร่อยมากก ถึงกับเบิ้ล 2 จาน อาหารอร่อยย รสชาติดี อร่อยคุ้มราคาที่จ่ายย แนะนำเลยค่ะ ถ้าไม่อยากออกไปหาอะไรทานข้างนอก แนะนำเลยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี รออาหารไม่นานมาก วัตถุดิบ​ก็ดีดูเพิ่มเติม

yui
23 พ.ค. 2024
Breakfast @U Huahin

อาหารเช้าโรงแรม เปิด 6.30 น. อาหารค่อนข้างเน้นเพื่อสุขภาพ บรรยากาศตกแต่งดี cozy มาก 1.ซุ้มก๋วยเตี๋ยวไก่ ให้ลวกเอง มีไก่ฉีก ลูกชิ้นไก่ 2.ข้าวต้มหมู ข้าวเละเกือบเรียกว่าเป็นโจ๊กได้ หมูสับหมักมาดี อร่อยเลย ใส่ไข่ลวกเหมือนกินโจ๊กได้เลย 3.โซนไข่ สามารถสั่งไข่ได้ทุกแบบ egg Benedict omelette ไข่ดาว ตัว egg Benedict ไม่อร่อยเท่าไร 4.waffle สามารถทำเองใหม่ๆ ได้เลย 5. Bread มีทั้งขนมปังแบบ baguette...อ่านต่อ

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿