- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารคุนรักษ์

รีวิว ห้องอาหารคุนรักษ์
แฮกึ๊นชิ้นโตๆ อร่อยดีนะ
เพื่อนซื้อแฮกึ๊นมาฝากจากร้านอาหารคุนรักษ์ 2 แท่งหรือก้อน ไม่แน่ใจ 😅 เราไม่แน่ใจว่ามันต่างกันไหม เพราะดูแล้วไม่เหมือนกัน เราเอามาใส่หม้อทอด ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่อร่อยเท่าเอาไปทอดในน้ำมันนะครับ รสชาติกลมกล่อมดี มีเผ็ดจากพริกไทยทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยรสเปรี้ยวหวาน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มีครบทั้งอาหารและของฝาก 🍴
ห้องอาหารคุนรักษ์ ตั้งอยู่บริเวณตลาดหนองมน ริมถนนสุขุมวิท มีที่จอดรถ ให้บริการอาหารและจำหน่อยของฝากมากมายหลายอย่าง มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้าน บรรยกาศสบายๆ open-air เราซื้อข้าวหลามขนาดเล็ก 7 อัน 200 บาท ไปฝากน้องๆที่ทำงาน และซื้อฮ่อยจ๊อปู แฮ่กึ๊นแบบทอดแล้วไว้ทานในรถระหว่างขับกลับกรุงเทพ รอทอดไม่นาน ฮ่อยจ๊อลูกเล็กพอดีคำ รสชาติโอเคใช้ได้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00น. ☎️ 038390214...อ่านต่อ
ใครมาหนองมน แวะร้านนี้ได้ ฮอยจ๊อปูอร่อยๆ
ร้านคุนรักษ์ ร้านอาหารแถวหนองมน ชลบุรี ใครแวะมาแถวนี้ก็มาลองร้านนี้ได้ มีขายทั้งอาหารทะเล และพวกฮอยจ๊อ แฮ่กึ๊น ปูจ๋า ที่มีชื่อเสียงและอร่อยมากๆ 🥢ฮอยจ๊อปู สามารถเลือกได้แบบทอด / ยังไม่ทอด ราคาแบบทอดกับยังไม่ทอดจะต่างกัน 1 บาท ตัวฮอยจ๊อปูรสชาติดี อร่อยเนื้อแน่น ลูกละ 21 บาท (ทอดแล้ว) แนะนำว่าซื้อแบบทอดแล้วก็สะดวกดี ทานได้เลยที่ร้าน หรือว่าซื้อกลับบ้านก็ได้ แล้วก็เอามาอุ่นในหม้ออบลมร้อนได้ อร่อย...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่มาทานตั้งแต่สมัยเด็ก
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมเริ่มรู้จักเพราะ พ่อแม่พามาทานตั้งแต่เด็ก ตั้งอยู่บริเวณหน้าตลาดหนองมน ถ้าเดินทางมาที่ร้านนี้สามารถขับรถมาจอดที่บริเวณริมถนนได้แต่ให้สังเกตขาวแดงด้วยครับ ร้านนี้มีเมนูขึ้นชื่อคือฮ่อยจ๊อปู อ่านอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารทานง่ายง่ายอีก ไม่กี่เมนูครับ เช่น ข้าวผัดปู ออส่วน ต้มยำ แกงป่า วันนี้พวกเราสั่งมาอยู่แค่สองเมนู ฮ่อยจ๊อปู ที่ร้านจะทอดมาร้อนร้อนเสิร์ฟกรอบ ทานคู่กับน้ำจิ้ม...อ่านต่อ
ร้านอาหารเจ้าดังที่เปิดมานานในตลาดหนองมน
อาหารทะเลสดๆ เมนูหอยจ้อปูเนื้อแน่นๆ อร่อยสุด ข้างผัดปูเนื้อปูเน้นๆอร่อยมากๆ รสชาติอาหารที่สั่งมา รสชาติดีทุกเมนูเลย ราคาปานกลางไม่แพงมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ต้องร้านนี่เท่านั้น
ฮ้อยจ้อปู คุณรักษ์ ร้านใกล้ๆ สะพานลอย มีที่จอดหน้าร้านสบายๆ เลยเข้ามาได้เลยครับ ราคาชิ้นละ 21 บาท 10 ชิ้น 200 บาททอดให้พร้อมสั่งทานบนรถ 10 ชิ้น และสั่งกลับบ้านแบบกล่อง กล่องละ 600 บาท แบบยังไม่ทอด ที่สำคัญร้านนี่เป็นร้านอาหารด้วย แต่ของฝากขึ้นชื่อ คือ ฮ้องจ้อปู ต้องสั่ง ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นดูเพิ่มเติม