2.8

รีวิว เจียง ลูกช้ินปลา สาขาขนส่งสายใต้ใหม่

17 มี.ค. 2021
มานอกสถานที่ เลยต้องเลือกร้านมาตรฐานนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เยนตาโฟทรงเครื่อง

😁วันนี้อยู่นอกสถานที่ ที่ๆไม่ใช่คาเฟ่ฮิป ไม่ใช่ร้านหรูในเมือง ที่นี่คือ ขนส่งสายใต้ใหม่จ้า... ทำธุระเสร็จพอดี ก็ได้เวลากิน ไปกะแม่ 2 คน เลยชวนแม่เข้าร้านนี้ดีกว่า อย่างน้อยวัตถุดิบเค้าก็มาตรฐานแหละเนอะ 🏠เจียงลูกชิ้นปลา มีหลายสาขาอยู่แล้ว เชื่อในมาตรฐานเค้าระดับนึงว่า สะอาด เลยพาแม่มาทานค่ะ 🍜เครื่องปลา เส้นปลา ลูกชิ้น ก็มาตรฐานเค้าค่ะ รสชาติก็ทานได้ ทางไปโฮก🚗สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ #กิน...อ่านต่อ

fighting_galls
22 เม.ย. 2016
แวะทานให้อิ่มท้องก่อนเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เยนตาโฟทรงเครื่อง

มาต่อรถตู้ที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ค่ะ ระหว่างรอรถมีเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเลยเดินมาหาอะไรทาน ร้านอาหารบริเวณรถตู้นี่มีหลายร้านทีเดียว เราเลือกร้านเจียงลูกชิ้นปลาค่ะ ดูเมนูแล้วสั่งบะหมี่เยนตาโฟทรงเครื่อง ราคา 55 บาท น้ำเปล่าฟรี น้ำแข็งแก้วละ 2 บาทค่ะ รอไม่นานเท่าไรก็มาเสิร์ฟค่ะ หน้าตาน่าทาน รสชาติเข้มข้น ออกเผ็ดๆดีค่ะ ใส่ไส้ตันมาด้วยแต่เราไม่ทานค่ะ ลูกชิ้นอร่อยดี เส้นนุ่มใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

HAMACHI 😍
5 พ.ย. 2012
น้อยเกินไป แถมช้าอีก ถ้าเทียบกับสาขาอ่ืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กต้มยำ, เล็กเย็นตาโฟ

ไปส่งเพ่ือนข้ึนรถกลับบ้าน ลองลองแวะดู บรรยากาศ การตกแต่งร้านดูดีน่าทานมากๆ แต่พอได้สัมผัส เอาเข้าจริงๆ เสียดายตังค์ รับออเดอร์ช้าได้อีก มิหนำซ้ำอาหารรอนานมาก ทั้งๆทีมีแค่สองโต๊ะเอง และส่ิงสุดท้ายท่ีสุดจะทนคือน้อยมากอะคับเม่ือเทียบกับสาขาอ่ืน ผิดหวังจังดูเพิ่มเติม

BAIFERN
19 ม.ค. 2014
โปรไฟล์ร้านดีทุกสาขา

สะอาดดี รวดเร็ว สนใจลูกค้า มีทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ผักสดและน้ำพริกฟรี แต่..น้ำแข็งแก้วละ2บาทเจ้าค่ะ สั่งเล็กต้มยำทรงเครื่อง ให้เครื่องชิ้นใหญ่มาก พวกลูกชิ้นปลาอร่อยดีนะ กัดปุ๊บรู้เลยว่าสดและใหม่ พอใจมากค่ะ ใส่พริกเยอะไปหน่อย เผ็ดเลย แต่ไม่ค่อยเปรี้ยว เส้นเล็กแปลกๆไม่เหนียวนุ่มดูเพิ่มเติม

เล็กต้มยำทรงเครื่อง 50 บาท
9 เม.ย. 2023
พนักงานไม่โอเคมาก

ปกติเป็นลูกค้าประจำ พ่อกับแม่ชอบทาน พอมาเจอพนักงานสาขานี้ คือเสียความรู้สึกมากๆ อย่างแรก มารับออเดอร์แบบไม่จด ยืนฟังแล้วพยักหน้าอย่างเดียว ผลสรุปทำผิด ไม่ได้อย่างที่สั่ง อย่างที่สอง สั่งน้ำแข็งเปล่าไปครั้งแรกพยักหน้ารับออเดอร์แล้วหายไป รอบที่สองสั่งกับอีกคน พยักหน้ารับออเดอร์แล้วเงียบหาย ตอนแรกคิดว่าคนเยอะอาจจะรอนาน แต่เห็นพนักงานยืนเฉยๆ เลยต้องด่าลั่นร้านเลย ถึงจะไปเอามาให้ได้ มาตรฐานต่ำมาก ...อ่านต่อ

null
3 มี.ค. 2022
อาหารเค้าดีนะ แต่พนักงานทำหน้าเหมือนรำคาญลูกค้าจ้า เหมือนไม่อยากจะขาย