รีวิว ลูกก๊อ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

N o-o M One Days
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ยำผลไม้ เปรี้ยวๆ หวานๆ กรอบๆ เพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผลไม้

ถ้าอยากเข็ดฟันร้านนี้บอกเลยว่า ตอบโจทย์มาก ในเรื่องของยำผลไม้นั้น มีให้เลือกหลากหลาย จะยำผลไม้ทั่วไปใส่กะปิหวานหรือ ยำมะนาวจี๊ด ยำ 3 แซ่บ ยำน้ำปลาหวาน แล้วแต่เลือกเลย หรือ จะเลือกตามภาพประกอบ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจก็ยังได้ นอกจากยำผลไม้แล้ว ก็ยังมีน้ำผลไม้ปั่นด้วยนะ เผื่อใคร จะหายน้ำ การน้ำผลไม้ ก็จะเบาๆหน่อย #JuiceSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2024
รสชาติดี เข้มข้น ปั่นละเอียด
moeipybara
3 ก.ย. 2024
เสิร์ฟค่อนข้างช้า แต่น้ำผลไม้ละมุนดี มีน่าสนใจหลายเมนูค่ะ

🍊 น้ำส้มเช้งดำเนิน (แยกกาก) - รสชาติจะออกแนวละมุนๆ หวานไม่มาก เปรี้ยวนิดๆ รอทำค่อนข้างนาน แต่ดื่มเพลินๆเน้นสุขภาพค่ะ 🥭 ยำกะปิหวาน - เราสามารถเลือกผลไม้ได้ 3 อย่าง แต่ผลไม้บางชนิดจะต้องเพิ่ม 10 บาท โดยรวมรู้สึกว่ามะม่วงเบาเกือบสุกไปหน่อยในบางชิ้นค่ะ 📕 เมนู - ทางร้านจะมีเมนูน้ำผลไม้ค่อนข้างหลากหลาย เช่น น้ำนางเอก (น้ำส้ม), หมวยอินเตอร์ (น้ำฝรั่ง), และ ความสุขของวันนี้ (ผลไม้รวม 5 อย่าง) ค่ะดูเพิ่มเติม

TastewithP
16 ก.ย. 2024
อร่อย สดชื่น ชอบ

ติดหนึบหนับ ปกติชอบสั่งหมวยอินเตอร์ รอบนี้สั่งคนละชั้น(95.-) เป็นสมูทตี้มะม่วงกับแก้วมังกร ก็อร่อยเหมือนกัน ที่นี่จะไม่มีผลไม้กล่องใหญ่เหมือนที่จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มีแต่ใส่ถ้วยยำ 70 บาท เลือกได้3อย่าง มะม่วงเค้าก็อร่อย เราชอบฝรั่งเนื้อชมพู อยู่ชั้น B ฝั่งโรบินสันดูเพิ่มเติม