- รวมรีวิว ร้านอาหาร Roo Seuk Dee

รีวิว Roo Seuk Dee
คาเฟ่1เดียวที่ต้องมาเยือน🥤
ร้านกาแฟยืน 1 ในจ.บึงกาฬ เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่ แต่ตกแต่งน่ารัก ไม่อึดอัด สวยสไตล์มินินอล เครื่องดื่ม ขนมหลากหลาย ต้องแวะชิวเลยล้ะค่ะ จอดรถได้หน้าร้าน 1 คัน โชคดีทีจอดว่างนะคะ มุมถ่ายรูปเยอะค่ะ แวะเที่ยว แวะชิม แวะเช็คอินได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสีขาวๆ น่ารัก ที่บึงกาฬ
ร้านอยู่ในเมืองบึงกาฬครับ ตรงข้ามกับธนาคารหาไม่ยาก ชาไทยอร่อย หอมมากกก ชอบบบบ ออนท๊อปด้วยนมแบบจุกๆ ไม่หวงเครื่อง ร้านโปร่งโล่งสบาย บรรยากาศเป็นกันเอง มีคนเดินเข้าเดินออกมาใช้บริการอยู่ตลอด แต่ไม่ค่อยนั่ง เราคนต่างถิ่นต้องขอนั่งหน่อยแล้วกัน ชิวนิสนึง ก่อนออกเที่ยวครับดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ เครื่องดื่มอร่อย
ร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งแบบมินิมอลหน่อยๆ สะอาดตา บรรยากาศดี ราคาเครื่องดื่มไม่แรงมาก มีขนม เบเกอร์รี่ด้วย แต่ไม่ได้ชิมโกโก้เย็น คือดี อร่อย ลืมสั่งหวานน้อย ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่เห็นบอกว่า ดาร์กช็อกคือสุดมาก แต่ไม่ได้สั่ง ส่วนตัวชอบชาไทยแคนตาลูป อร่อยยย💕ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักๆ และ อร่อย เลือกระดับความหวานได้
ร้านกาแฟคาเฟ่น่ารักๆ บึงกาฬ ร้านเก๋สะอาดมาก นั่งสบาย มีWiFi มีเมนูให้เลือกเยอะดี ขนมทำเอง เครื่องดื่มเลือกระดับความหวานได้ค่ะ โกโก้เย็น หวาน50 เข้มข้นกำลังดี หวานน้อย คุกกี้ กรอบเข้มข้นถุงชอคโกแลตดี *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นก...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก เรโทรโก้จริมๆ
ร้านกาแฟน่ารักๆ ตั้งตรงกันข้ามธนาคารสีเขียว หาไม่ยาก จอดรถริมถนน กาแฟคั่วหอม รสชาดดี ราคาไม่แพง บริการดี ทักทายลูกค้าทุกคน ร้านตกแต่งน่ารักๆ สไตล์เรโทร ทุกมุมถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน มีทั้ง indoor, outdoor ลองมาชิมดูนะ เราว่าดี :) #รีวิวงานดองดูเพิ่มเติม
Roo Seuk Dee : Café & Studio
Roo Seuk Dee : ร้านกาแฟข้างร้านถ่ายรูป "รู้สึกดี" ชื่อร้านน่ารัก ร้านก็น่ารักกก~~ เอาเป็นว่าชอบบ จากที่ลองกินมาหลายร้านน ଘ(੭ˊ꒳ˋ)੭✧ เก๊าชอบร้านนี้อ่ะะ ที่ จ. บึงกาฬเนี๊ยะะะ 💓 ราคา 50 - 70 บาท . . เราว่านี่ดีย์อ่ะ Matcha คือ มีกลิ่น Matcha (ที่แอบกลิ่นมีเหมือน Houjicha ขึ้นมานิดหน่อยด้วย) ที่ติดปลายขมนิด ๆ 💚 ร้านหาง่าย วนขวาที่วงเวียนหอนาฬิกา ร้านอยู่ซ้ายมือ ข้าง ๆ ร้านถ่ายรูป ไม่...อ่านต่อ