3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ โหระพา

ˋ—✰mari◡̈
19 พ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือโหระพา

วันเสาร์เรามีแพรนไปเที่ยวชิลๆกันที่นครนายก มื้อเช้าหิวเลยแวะเติมพลังกันที่ ก๋วยเตี๋ยวเรือโหระพา ภาพรวมเราว่า อร่อยดีนะแต่สำหรับเรารู้สึกรสชาติติดหวานไปหน่อย สั่งชามเดียวอิ่มเลย ร้านอยู่โซนเดียวกับร้านข้าวแกงนะ และมีหมูสะเต๊ะด้วย มาที่เดียวจบอิ่มสบายกระเป๋าคับ . ✿🧁เปิด: 08.00-18.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, น้ำมะพร้าว, หมูสะเต๊ะ, ขนมถ้วย, เย็นตาโฟต้มยำ, สเต็ก,...อ่านต่อ

Pat Patt
2 ม.ค. 2022
โหระพา ก๋วยเตี๋ยวเรือ ณ รังสิต

ได้มาย่านก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งที ไม่แวะก็คงไม่ได้ ร้านที่เลือกมาแวะคือร้านโหระพา เพราะร้านใหญ่นั่งสบาย บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวก แต่รสชาติกลางๆ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือสไตล์น้ำใสๆหน่อยไม่ค่อยเข้มข้น แต่เครื่องก๋วยเตี๋ยวให้มาแน่นดีค่ะ ชามเดียวเอาอยู่ เย็นตาโฟก็เข้มข้นใช้ได้ หมูสะแต๊ะเหมือนย่างทิ้งไว้จะแห้งๆหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

kae~karuna
17 ธ.ค. 2020
ก๋วยเตี๊ยวเรือ ส้มตำ และอาหารตามสั่ง

รสชาติไม่จัดจ้านตามที่คิดไว้ สงสัยคงคิดให้เรามาปรุงเอง และราคาก็ไม่ใช่ชามละ 15 บาทอะไรงี้ ที่นี่เริ่มค้นคือ 50 บาท ปกติไม่ใช่คนกินเผ็ด แต่นี่ใส่พริกไปแล้วยังไม่เผ็ด ไม่หอม เพราะเค้าไม่ใช้พริกผัด สรุปแก้หิวได้ดูเพิ่มเติม

★彡KaNune彡★
27 ธ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือบนเรือจริงๆ

แวะมาทานดูว่าเตี๋ยวเรือรังสิตอร่อยจริงมั้ย เพื่อนแนะนำร้านนี้มา เลยลองมาชิมดู รสชาติทั้งหมดที่สั่งมา แนะนำทานเป็นสเตคดีกว่าก๋วยเตี๋ยวนะคะ สเตคอร่อย เนื้อนุ่ม รสชาติดี ให้เยอะด้วย ทั้งหนมปังปิ้ง เฟรนช์ฟรายส์ และสลัด ร้านหาไม่ยากขับชิดซ้ายมาเรื่อยๆ ข้ามสะพานข้ามคลอง เลี้ยวซ้ายตรงสะพาน จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

เฉยๆน้าอร่อยอยู่จ้ะของมันต้องกินอร่อย สดชื่นท้ายเรือturn over เยอะพอสมควร
Wit L
26 พ.ค. 2020
1 ดาวน่าจะเยอะไปนิด

ร้านบรรยากาศดี​ แค่ข้ามสะพานมาก็มีที่จอด​ ที่นั่ง ส่วนอาหาร​ ก๋วยเตี๋ยวเค็มมาก​ เค็มจดซดน้ำซุปไม่ได้เลย ส่วนเส้นลวกได้ดี​ หมูก็นุ่มใช้ได้ ให้เยอะมาก​ ชามละ​ 50​ บ ** ที่แย่สุดๆคือ​ มีเส้นผมในอาหาร​ วิธีแก้ไขคือ​ เทน้ำซุปออก​ แล้วเติมซุปใหม่ลงไปแทน จากนั้นเอามาให้ทานใหม่​ ** นั่งมองตลอด​ ก็ไม่สนใจ เหมาะสมกับร้าน​ 1 ดาวถ้วนดูเพิ่มเติม

Nick Leesuwan
1 มี.ค. 2020
อร่อยริมคลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ข้าวเกรียบปากหม้อ

คลองรังสิตขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกหลายร้านมาก จริงๆไม่รู้จักเลยซักร้าน พอดีจอดรถได้ร้านนี้เลยลองกินดู สั่งเส้นเล็กน้ำตกมากิน อร่อยใช่ได้ และสั่งข้าวเกรียบปากหม้อมาลองพอดีเห็นข้าวเกรียบปากหม้อที่นี่มีราดกะทิด้วย แปลกดีเลยอยากลอง อร่อยดีดูเพิ่มเติม

50 บาท40 บาท