- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูสะเต๊ะนายซ้ง ตลาดสดธนบุรี

รีวิว หมูสะเต๊ะนายซ้ง ตลาดสดธนบุรี
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านดังบรรทัดทอง หมูสะเต๊ะ นายซ้ง | ตลาดสดธนบุรี
สาขาแรกของเขาอยู่ที่หน้าร้านสมบูรณ์ ติดถนนบรรทัดทอง ตอนนี้มีที่ฝั่งธนแล้วน้าาา อยู่ตลาดธนบุรี โซนปลาวาฬ ตรงข้ามแว่นท็อปเจริญ ใครอยากลองหมูสะเต๊ะอร่อยๆเจ้าดัง ที่มาจากบรรทัดทอง มาทานที่ตลาดธนบุรีได้ อร่อยเหมือนกันแบบไม่ต้องต่อคิวนาน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
10 ส.ค. 2024
หมูสะเต๊ะไม้ใหญ่ ๆ เนื้อแน่น ๆ พร้อมน้ำจิ้มที่ผสมถั่วบดแบบละเอียด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ
ร้านนี้เป็นร้านหมูสะเต๊ะที่มีชื่อเสียงและได้รับการกล่าวถึงมากพอควร โดยเฉพาะสาขาแรกที่บรรทัดทอง ส่วนสาขาที่ผมทานในวันนี้จะเป็นสาขา "ตลาดสดธนบุรี" ถ.บรมราชชนนี นะครับ โดยที่สาขานี้จะมีขายเฉพาะหมูสะเต๊ะอย่างเดียวนะ จะไม่มีพวกเมนูอื่น ๆ เหมือนกับที่บรรทัดทองครับ จุดเด่นของหมูสะเต๊ะร้านนี้ ▪️ ไม้ใหญ่ และให้เนื้อหมูเยอะ โดยลักษณะหมูสะเต๊ะของเค้าจะเป็นแนวอวบ ๆ หน่อย คือ ไม่ได้เป็นหมูแผ่นบาง ๆ แบบท...อ่านต่อ