3.5

รีวิว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หงษ์หยก

Tazzjang Aey
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หมูแดงหงษ์หยก ร้านริมคลองเจ้าดังแห่งนครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง. หมูกรอบ ข้าวหน้าไก่

ร้านอาหารจานด่วนร้านนี้ตั้งอยู่ริมคลอง ตัวร้านจะเป็นแบบรถเข็นวางโต๊ะเก้าอี้อยู่บนฟุตบาท โดยด้านข้างจะเป็นถนนด้านหนึ่งอีกด้านเป็นคลอง ขายข้าวหมูแดงหมูกรอบและข้าวหน้าไก่ต่างๆ แต่ที่ดังจริงๆจะเป็นข้าวหมูแดง หมูกรอบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 40 บาท ทางร้านขายค่อนข้างดี เพราะว่าตอนที่เรามาทานเห็นมีคนมาซื้อตลอดเวลา หาที่จอดรถริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Bangearn Life
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวหมูแดงเจ้าดังนครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ร้านข้าวหมูแดงเจ้าดัง​นครปฐม​อยู่ริมคลอง​ริมฟุตบาทคนเยอะมากรอคิวค่อนข้างนานถ้าไปช่วงเที่ยงนี้คือไม่มีโต๊ะว่าง​ แต่ข้าวหมูแดงเด็ดจริง​อร่อยนุ่ม​ น้ำราดหวานกำลังดี​ สมราคา​ จอดรถได้ข้างทาง​ แต่หาที่จอดยากหน่อยดูเพิ่มเติม

NanNan
17 ธ.ค. 2022
ทานได้ทานดี ขายกันมือระวิงเลย

ข้าว หมูแดงหงส์หยกตั้งอยู่ริมคลอง ใกล้ๆกับคูเมืองรอบตลาด ร้านเป็นแบบ open Air อยู่ใต้ต้นไม้บนฟุตบาทมีวิว เป็นคลองมีน้องเห*้ยว่ายน้ำให้ชม ค่อนข้างขายดีมีทั้ง delivery และหน้าร้าน เราสั่งหมูแดงหมูกรอบไข่แต่สิ่งที่ได้คือ หมูแดงกับไข่ รู้ว่าที่ร้านหมูกรอบไม่ทำหรือว่าหมดไปแล้ว ได้จานขนาดพิเศษราคา 50 บาท หมูแดง แข็งนิดๆ หอมหน่อยๆ ผิวสีน้ำตาลสวย ชิ้นเนื้อจะถูกฝานค่อนข้างบางและชิ้นเล็ก กระจายวางบนข้...อ่านต่อ

yummy
17 ก.ย. 2022
รสชาติอร่อย น้ำราดหวานนำ

มานครปฐมครั้งนี้เลยลองแวะหาข้าวหมูแดงร้านอร่อยที่หลายคนและเพจหลายๆเพจแนะนำ ร้านจะอยู่ริมคลองเป็นร้านรถเข็น คนเยอะและคิวยาว ลองสั่งข้าวแบบรวมมา โดยรวมก็อร่อยดีครับ ข้าวนุ่มหมูก็อร่อยไก่ก็นุ่ม น้ราดหวาน(ออกแนวหวานค่อจ้างมากสำหรับผม ซึ่งผมเป็นคนกินหวานอยู่แล้ว) รสชาติถือว่าผ่านครับ มานครปฐมลองแวะมาทานนะครับดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
6 ธ.ค. 2021
ข้าวหมูแดงดั้งเดิม ริมคลองใกล้องค์พระฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง เล็ก, ข้าวหมูแดง ใหญ่

เจ้าเก่าดั้งเดิมเปิดหามาเจอโดยบังเอิญ บรรยากาศ - ร้านรถเข็นสตรีทฟู้ด อยู่ริมคลองใกล้ๆองค์พระปฐมเจดีย์ จอดรถริมถนน(ตรงที่ว่าง) โต๊ะเก้าอีกที่นั่งมีไม่เยอะ บางโค๊ะเริ่มผุพังแล้ว(realๆดี) คุณป้า อาม่าช่วยกันเตรียม สับ เสริฟ เก็บ ทำกันขยันขันแข็ง ตลอดเวลาตั้งแต่ผมไปถึงจะกลับก็ยังหั่นหมูไม่หยุด คือเชื่อว่าถ้ามาช้ากว่านี้อีกหน่อยคงหมด อดกินแน่ๆ ยิ่งวันนี้วันหยุดซะด้วย ลูกค้ามายืนรอซื้อก็เยอะ นั่งสั่...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
16 ธ.ค. 2021
เมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง. หมูกรอบ ข้าวหน้าไก่, ไก่ย่าง, ไข่พะโล้, ข้าวหน้าไก่, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ข้าวหมูแดงหงษ์หยกนครปฐม ถ้ามีคนถามว่า ร้านข้าวหมูแดงอร่อยๆในนครปฐมมีร้านไหนบ้าง ส่วนตัวเราจะบอกว่า ให้ลองไปกิน ร้านหมูแดงหงษ์หยกตรงซอย1 แถวๆองค์พระปฐม​เจดีย์​เลย หมูกรอบดีไม่มันไม่เลี่ยนเกิน มีกลิ่นเครื่องเทศก์ชัดเจน กรอบหอม น้ำจิ้มของร้านจะเป็นซีอิ้วใส่มะนาวและพริกบดหยาบๆ คล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนไก่อบก็หนังกรอบหอมมาก ไข่ต้มเป็นไข่ต้มสมุนไพร ไข่ขาวแน่นหนึบ ไปลองเถอะสักครั้ง นครปฐมเค้าขึ้นชื่อ...อ่านต่อ

ฮายริเวอร์คาเฟ่ ฮายริเวอร์คาเฟ่
ฮายริเวอร์คาเฟ่ฮายริเวอร์คาเฟ่
คาเฟ่ราชบุรี ตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน เติมพลังบวกให้ชีวี มากี่ทีก็ประทับใจ