- รวมรีวิว ร้านอาหาร Surak-ซูรัก บุฟเฟต์ปูดองเกาหลีต้นตำรับที่แรกในไทย Park Avenue เอกมัย

รีวิว Surak-ซูรัก บุฟเฟต์ปูดองเกาหลีต้นตำรับที่แรกในไทย Park Avenue เอกมัย
ปูดองซีอิ้ว ต้นตำรับจากเกาหลี น้ำดองเด็ด
มาดามปูจ๋าชวนชิลล์กับบุฟเฟต์ปูดองที่ Surak 🌟 🍴 Surak ร้านบุฟเฟต์ปูดองซีอิ๊วเกาหลีแท้ๆ ย่านทองหล่อ - เอกมัย ที่บอกเลยว่า ต้องมา! ด้วยรสชาติของน้ำดองที่เข้มข้นและกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ เกาหลีแท้ๆ ทุกคำที่ได้ทาน! 🦀 เมนูที่ต้องลอง: ปูดองซีอิ๊วเกาหลี (Ganjang Gejang): ปูดองในซีอิ๊วสูตรพิเศษ รสหวานจากปูและเค็มจากน้ำซอสที่ลงตัว กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี: กุ้งสดตัวใหญ่ หอมซีอิ๊ว รสชาติเค็มหวาน แซลมอนด...อ่านต่อ
🦀บุฟเฟต์ปูดองเกาหลีต้นตำรับที่แรกในไทย อร่อยมาก🦀
👉ก่อนจะหมดวันหยุดยาวนี้ ผมและภรรยา ผู้รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ กำลังเสาะแสวงหามื้อพิเศษสำหรับวันครบรอบแต่งงานของเรา เรามานั่งคุยกันถึงวันวานเก่าๆ ที่สวนหลังบ้าน ทำให้ย้อนรำลึกไปถึงทริปเกาหลีที่เราเพิ่งไปกันมาไม่นานนี้ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัฒนธรรม แหล่งช็อปปิ้งสุดปังแล้ว ก็คงเป็น “อาหาร” ที่เราประทับใจไม่น้อย เราได้รับประทานอาหารแปลกใหม่ ที่ไม่เคยได้ลองมาก่อนที่นี่ เมนูที่จำได้ไม่...อ่านต่อ