

57% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซ
43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักMana Mana ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya ย่านอ่อนนุช มีที่จอดรถ บรรยากาศสบายๆ เหมือนทานข้าวบ้านเพื่อน พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี แนะนำว่าจองมาก่อนก็ได้ เพราะร้านไม่ใหญ่มาก 🥢อาหารอร่อยทุกเมนูเลย เสิร์ฟมาจานไม่ใหญ่มาก มี appetizer ให้เลือกหลายเมนู กินไปกินมาก็อิ่มได้อยู่ เช่น ครีมชีสซอสเมนไทโกะทอด (150฿), ไข่หวาน (130฿), หอยเชลล์ย่างโชยุ (270฿) ส่วนจานที่ชอบสุดคือเมนู signature ของร้านอย่างโซเมนม...อ่านต่อ
แวะมาร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เพราะเห็นรีวิวจากบล็อกเกอร์อาหารท่านหนึ่ง บอกเลยว่ามาตามกันได้ไม่ผิดหวัง ทุกเมนูที่สั่งมาคืออร่อยมาก โดยเฉพาะ ลิ้นตุ๋น เนื้อนุ่มละลายในปากฉ่ำรสชาติของซอสเข้มข้นและกลมกล่อม เสิร์ฟร้อนคู่ขนมปัง ส่วนหอยเชลล์และซาชิมิรวมก็สดหวาน อีกเมนูที่ชอบคือ โซเมนมะนาว เส้นนุ่มหนึบสดชื่นสุดๆช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก ไปช่วงเย็นวันเสาร์ คนแน่นเกือบเต็มร้านตั้งแต่หัวค่ำ แนะนำให้จองล่วงหน้า...อ่านต่อ
ถ้าใครกำลังมองหาร้านอิซากายะที่มีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ ๆ Mana Mana คือคำตอบ! ร้านตั้งอยู่ในมุมเงียบ ๆ รายล้อมด้วยต้นไม้ ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ที่นั่งอาจจะใกล้ชิดกันไปหน่อย โซเมนมะนาว หนึ่งในไฮไลต์ของร้าน! เส้นโซเมนเย็นเสิร์ฟมาในซุปใสเย็นฉ่ำ ตกแต่งด้วยมะนาวฝานบาง ๆ กลิ่นหอมสดชื่น ดื่มซุปแล้วสดชื่นสุด ๆ ตัดเลี่ยนได้ดี Tataki beef หั่นบาง ๆ เรียงมาเป็นวงสวยงาม เนื้อสัมผัสน...อ่านต่อ
ร้านนี้อาหารรสชาติดี แนะนำเลยค่ะ ราคาสูง แต่สมกับคุณภาพของอาหาร หากใครมาตอนเย็นแนะนำให้โทรจองก่อนค่ะ คนมาเรื่อยๆเลย ที่ร้านนี้มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ - โซเมนมะนาว แนะนำให้สั่งค่ะ กินแล้วสดชื่นขึ้นมาเลย เปรี้ยวกำลังดีค่ะ - โอเด้ง มีให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะ ที่ร้านแนะนำเอ็นเนื้อตุ๋น นุ่มและเด้ง ชอบค่ะ - เกี๊ยวซ่า รสชาติดีค่ะ - ลิ้นการ์ปัชโช ชอบมาก ชิ้นไม่ได้ใหญ่มาก texture ดี แนะนำเลยค่ะสำห...อ่านต่อ
o คุงพี่บอกว่าอยากกินอะไรง่ายๆ ไม่ต้องหอคอยงาช้างมากนัก เลยนึกถึงร้านนี้ o เขาชื่อ“Mana Mana” (まな まな) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ’Home Cooking’ ที่ว่านี่เลย o ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 75/1 เป็นบ้านเล็กๆ เสิร์ฟเมนูญี่ปุ่นง่ายๆ (และอร่อยง่ายๆ) เหมือนทำกินกันเองที่บ้าน o ในญี่ปุ่นนี่อาหารครอบครัว หรือ”ขะเตเรียวหริ”( 家庭料理 = Katei ryōri)นี่ ถือเป็นวัฒนธรรมที่หยั่งลึกมานานมาก จะเห็นได้จากในซีรีย์ญี่ปุ่น ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโฮมเมด ขนาดเล็กย่านพระโขนงที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ ชิว หน้าต่างรอบด้าน เต็มไปด้วยต้นไม้ ไม่วุ่นวายเลย เหมาะมากกับการมานั่งจิบเบียร์ชิวๆ แถมทางร้านเค้ามีโปรเบียร์มาให้เรื่อยๆด้วยลองติดตามจากทางร้านหรือสอบถามได้ค่ะ เจ้าของร้านใจดี น่ารัก อัธยาศัยดีมากๆค่ะ ใครขับรถมาสามารถมาจอดบริเวณหน้าร้านได้เลย มีที่จอดหลายที่ สะดวกค่ะ เมนูชูโรงของร้านคือโซเมนเย็นน้ำมะนาว ทานแล้วสดชื่นด...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 12:00 - 14:00 |