- รวมรีวิว ร้านอาหาร Neo Suki Int Intersect พระราม 3

รีวิว Neo Suki Int Intersect พระราม 3
เมื่อมีโปร 1 แถม 1 ซ้อนกัน 2 โปร เราก็ไม่พลาด
#TasteTheFestive #JapaneseSPL 3.5 ดาว พักหลังเราใช้บริการร้าน Neo Suki บ่อยขึ้นมากเพราะทางร้านจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ทุกเดือนเลย ถึงไม่เล่นตลาดบุฟเฟ่ต์แบบเจ้าใหญ่ แต่เล่นโปรโมชั่น 1 แถม 1 ก็ไม่เลว เราเองชอบกินแบบสบายๆ มากกว่ากินบุฟเฟ่ต์จำกัดเวลา ถึงจะได้กินน้อยกว่าแบบบุฟเฟ่ต์แต่ก็ดีตรงที่ไม่ต้องกินแบบเร่งรีบ ยิ่งเดือนตุลาคม 2568 Neo Suki มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ซ้อนกัน 2 โปร ก็ต้องไปช...อ่านต่อ
นีโอสุกี้ สาขาอิ๊นท์ อินเตอร์เซค พระราม 3 / ชั้น 2
ชอบสาขานี้เพดานสูงโปร่งโล่งนั่งสบายพร้อมมีบาร์นำจิ้มที่ให้ลูกค้าตักเลือกได้ตามใจชอบมีหลายรสชาติ วัตถุดิบดีเลย ราคาสมเหตุสมผล สั่งอาหารโดยการสแกน QR Code แนะนำให้สมัครสมาชิกมีโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอด เราชอบน้ำซุปปลาย่างหรือเรียกอีกชื่อว่าซุปน้ำดำ มีความหอม รสกลมกล่อม ซดเพลินมากๆ พนักงานบริการดีสุภาพ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
สุกี้ที่อร่อยอีกแห่งหนึ่ง
สุกี้สไตล์จีนที่ขยายสาขาในพื้นที่ของห้างดังหลายแห่ง ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง จะสั่งชุดเล็กหรือชุดใหญ่ก็สุดแท้แต่ใจท่าน รสชาติโดยรวมนับว่าดี บริการไม่มีปัญหา ครั้งนี้มาชิมไกลถึงพระรามสามยังสงสัยอยู่ว่าเหตุใดต้องไปถึงที่นั่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้อร่อย…เอกลักษณ์คือมีน้ำจิ้มเยอะ
ร้านนี้รสชาติสุกกี้และวัตถุดิบได้มาตรฐานเท่ากันทุกสาขา วันนี้ได้มากินที่สาขานี้ก็อร่อยไม่ต่างกับที่จังหวัดอุดร พนังงานบริการดี มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายหรือเลือกทั้งหมดที่มีเลยก็ได้ น้ำจิ้มอร่อย วัตถุดิบสด สะอาด และราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ ไม่แพงเกินไปดูเพิ่มเติม
สุกี้โปรด คุณภาพดี น้ำจิ้มอร่อย ซุปให้เลือกแยะ
อีกร้านสุกี้ที่ชอบมาก นีโอ สุกี้ ซุปมีให้เลือกหลากหลาย ถึง 4 ชนิด ทั้งซุปไก่ แบบต้นตำรับของทางร้าน, ซุปต้มยำ, ซุปฮากาตะ และซุปชาบู ต้มเดือดๆ จิ้มกับ น้ำจิ้มอร่อย ของสด ของโอเคมั่ก! . . สั่ง 😋👍ชุดสุกี้กวางตุ้ง ซุปไก่ต้นตำรับ ชุดโปรด! มีทั้งหมูนุ่ม ลูกชิ้นสาหร่าย ลูกชิ้นกุ้งสด สาหร่าย เกี๊ยว และผักรวม เห็ดเต้าหู้ไข่ แล้วสั่งเนื้อวัวแยก เนื้อวัว นุ่ม โอเคเลย และกุ้งสด (กุ้งสดเด้งดึ๋งเลยนะ) ไข่ไ...อ่านต่อ
ลองน้ำจิ้ม 3 อย่างอร่อยหมด ซุปน้ำดำเสียเงินเพิ่มแต่ไม่เข้มข้น จานเนื้อไม่ตรงปก😅😅
...Neo Suki (Int Intersect พระราม 3) ร้านสุกี้ที่ได้เห็นมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยลองซักที เพราะว่าแต่ละสาขาอยู่ไกลจากบ้านทั้งสิ้น วันนี้มาร้าน Ducati ข้างๆต้องรอรับรถ มีร้านนีโอสุกี้อยู่เลยได้ลองซักที ...นีโอสุกี้ บริการแบบตามสั่ง ไลน์อาหารที่ลองมี ▶️ ซุปต้มยำ เป็นแบบต้มยำน้ำใส อร่อยกลมกล่อม เผ็ด,เปรี้ยวกำลังดี ▶️ ซุปชาบูน้ำดำ จ่ายเพิ่ม 39 บาทยอมจ่ายแต่ว่า น้ำซุปไม่เข้มข้น จืดสนิทได้รสชาติเ...อ่านต่อ