3.4

Gracey
1141k11.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟเกาหลี เกาใจ วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu Latte

วันหยุดที่ผ่านมาแวะไปหาของกินแถวพัทยา พาสว.ไปเปลี่ยนบรรยากาศซะหน่อย หลังจากหม่ำๆเสร็จเป็นต้องต่อด้วยขนมหวานหรือคาเฟ่ ชีค่อยแฮปปี้ 🤣 (สว.ชวนแดกมากๆ) เราเลือกร้าน ”Seoul Maison" เป็นร้านกาแฟยามบ่ายรอบนี้ เห็นเมนู Tiramisu latte น่าทานเลยสั่งมาลอง โดยรวมกาแฟใช้ได้เลยทั้งเมนู กาแฟปั่นและทีรามิสุ ชาเขียวเลือกเป็นของเกาหลีก็โอเคอยู่ ส่วนขนมหวานสั่งเป็น Banoffee อันนี้ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่...อ่านต่อ

LookplA
9 ต.ค. 2024
Matcha งานดีเข้มข้น

คาเฟ่มินิมอล ริมหาดพัทยากลาง วิวดีค่ะ มองทะเลเพลินๆ ที่จอดรถมีค่ะ ริมหาดได้ ราคาไม่แรงมาก มีทั้ง กาแฟ ชาเขียว อื่นๆ ขนมก็มีครัวซองท์ ร้านห้องแอร์นั่งสบาย •Iced matcha latte(150฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -มัทฉะเกรดดี เข้มข้นหอมชาดีเลย -สูตรทางร้านชงหงานน้อยชอบเลย รสกำลังกลมกล่อม #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist           ดูเพิ่มเติม

Sometimes I Eat
28 ส.ค. 2024
โลเคชั่นดีมาก ร้านตรงปกไม่ใหญ่ แต่คงไม่ไปซ้ำแบ้ว

โลเคชั่นร้านดี ร้านไม่ใหญ่มีแค่เท่าที่เห็นในภาพ จะมีฝั่งคาเฟ่ และโซนร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลี ตกแต่งสวยสะอาดตา ส่วนคาเฟ่ ก็ใช้ได้นะคะ ไม่สามารถเอาอาหารเข้ามาทานได้ เพราะรบกวนกลิ่น กาแฟกลางๆ เบเกอรี่ค่อนข้างไม่ผ่าน ครัวซองก์ไม่มีเทคซเจอร์ความเป็นชั้น และเหนียวแบบใช้ส้อมจิ้มแล้วส้อมหัก พนักงานบริการดีค่ะ โซนร้านอาหาร สั่งเครื่องดื่มไปนั่งทานโซนนี้ได้ แต่เนื่องจากเราจะสั่งกลับบ้าน แต่ตอนชำระเงิน พนั...อ่านต่อ

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี