- รวมรีวิว ร้านอาหาร เป็ดตุ๋นหัวหิน เมืองทองธานี

รีวิว เป็ดตุ๋นหัวหิน เมืองทองธานี
ร้านเก่าแก่ อร่อย
ร้านเก่าแก่ในเมืองทอง เปิดมากว่า 20 ปี แต่เพิ่งเคยมาครั้งแรก ชามสุดท้ายพอดี หมดเกลี้ยงงงงง !!!! เป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส อร่อย กลมกล่อม เป็ดนุ่ม เปื่อย อร่อย น้ำซุปเป็นน้ำซุปใส รสชาดกลมกล่อม ไม่แปลกใจอยู่มานาน แต่นี่เด็กเมืองทอง เพิ่งเคยมาลองครั้งแรก ติดใจจดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกับน้ำชงเอง
ร้านเป็นตึกแถวอยู่ใกล้ๆ เมืองทองธานี จอดรถริมทาง มีขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาหลาเป็ด หรือจานเป็ดอื่นๆ เช่นคอเป็ด เลือดเป็ด หรือจะสั่งลูกชิ้นหมูลวกกินด้วยก็มี ร้านนี้ลวกเลือดนิ่มอร่อย น้ำลำไย เก๊กฮวยชงเองก็ดีดูเพิ่มเติม
อร่อยเลย พร้อมกับราคาที่สูง
การเดินทาง ตามgps ได้เลยครับ ร้านจะเยื้องๆ ปากทางเข้าวัด ที่จอดรถ อาจได้จอดหน้าร้าน หรือข้างทาง ครับ เพราะเป็นร้านติดถนน ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศร้าน เป็นร้านที่ตั้งในคูหาตึก เหมือนร้านขายอาหารทั่วไป การบริการ อยู่ในเกณฑ์ทั่วไป รสชาติอาหาร สั่งก๋วนเตี๋ยวเส้นเล็ก ตัวเส้น= นุ่ม ยืด อร่อยครับ ตัวน้ำ= คล้ายเหมือนซุป จีน นิดๆ แต่ไม่รุนแรงมาก ตัวขาเป็ด= อันนี้ต้องให้เต็มครับ เพราะนิ่มมาก คือ มาเป...อ่านต่อ
ชิมเป็ดตุ๋นกัน
ร้านเป็ดตุ๋นหัวหิน เป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว จอดรถริมถนน เราแวะชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดกัน เมนูที่สั่ง - เกาเหลาเป็ดตุ๋น - เส้นใหญ่เป็ดตุ๋น - บะหมี่แห้งเป็ดตุ๋น น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อเป็ดตุ๋นยังไม่นุ่มเท่าที่ควรส่วนเลือดเป็ดนุ่มดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส อร่อยเวอร์ๆเลย >W<
วันนี้ไหนๆก็เขียนถึงร้านในเมืองทองธานีมาสองร้านแล้ว ขอเขียนร้านที่อยู่แถวๆนั้นอีกสักร้านแล้วกันนะคะ ร้านนี้ชื่อว่า เป็ดตุ๋นหัวหินค่ะ ร้านนี้แต่เดิมมีขายที่หัวหินค่า แต่ตอนหลังมีมาเปิดสาขาใหม่ที่นี่น่ะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านในตึกแถว ตัวร้านไม่ใหญ่มากเท่าไรค่ะ มีลูกค้าทานค่อนข้าวเยอะ บางทีเลยต้องรอนานหน่อยกว่าจะได้กิน พนักงานน่ารักดีค่ะ พูดจากับลูกค้าค่อนข้างดีทีเดียว นอกจากนี้ตัวร้านก็ยังดูสะอาดม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส
เส้นเหนียวนุ่ม เป็นตุ๋นจนเปื่อย น้ำซุปหอมใส อร่อยเริ่ด ปรบมือรัวๆๆๆๆ 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻💋💋💋💋💋💋💋 น้ำลำใย น้ำเก๊กฮวย ที่ร้านต้มเองความหวานกำลังพอดี ไม่หวานจนเกินไป รับประกันความสะอาดของอาหารและการปรุงอาหารดูเพิ่มเติม